Triệu Lộ Tư suýt lộ hàng ở hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhưng thái độ của Đinh Vũ Hề mới gây sốt

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 02/06/2020

Thái độ của Đinh Vũ Hề khi bạn diễn Triệu Lộ Tư suýt lộ hàng ở hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi.

Không ngoa khi nói, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tạo được hiệu ứng mạnh mẽ như thời điểm hiện tại phần công lớn thuộc về những màn phản ứng hóa học cực đỉnh giữa Triệu Lộ Tư Đinh Vũ Hề. Không chỉ ngọt ngào trên phim, ngay cả ở hậu trường đôi trẻ cũng dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc rất đặc biệt. Như trong clip hậu trường mà ekip tung ra mới đây, khi Triệu Lộ Tư gặp rắc rối về phục trang, thái độ của Đinh ca đã lập tức khiến dân tình phát sốt.

Hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Trong phân đoạn này, Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) vì sợ hãi mà nhảy thẳng lên vòng tay của Hàn Thước (Đinh Vũ Hề). Để quay được phân cảnh đáng yêu này, đôi trẻ gặp không ít khó khăn khi mà dường như chị Tư không đủ sức để nhảy "một phát ăn ngay". Loay hoay một hồi, cuối cùng Đinh ca cũng bế gọn bé Tư vào lòng có điều trong quá trình chật vật ấy, phần phục trang của Triệu Lộ Tư có chút không nghe lời. Ngay khi phát hiện ra bạn diễn "lộ hàng sương sương", Đinh Vũ Hề lập tức quay mặt đi chỗ khác, dùng tay để che chắn cho Lộ Tư.

Khó khăn lắm mới thực hiện được cảnh quay

Lập tức quay mặt khi người đẹp bị lộ hàng

Che chắn nhiệt tình nhưng có vẻ cánh tay mình hơi nhỏ bé không Đinh ca nhỉ

Nhìn biểu cảm ngại ngùng thấy cưng của Đinh Vũ Hề trong tình huống dở khóc dở cười này, các shipper không ngừng bấn loạn. Suốt trong quá trình Triệu Lộ Tư chỉnh lại phục trang, khi mà "anh hầu" Ngô Dật Ca nhiệt tình dùng vạt áo che chắn cho nữ chính, thì Đinh Vũ Hề liên tục tỏ vẻ ngại ngùng, hết nhìn bé Tư chỉnh phục trang lại vội quay mặt đi chỗ khác.

Che chắn tuyệt đối phong cách Ngô Dật Ca

Nhất định không nhìn nha quý vị!

Triệu Lộ Tư lộ hàng ở hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhưng thái độ của Đinh Vũ Hề lại khiến dân tình phát sốt - Ảnh 7.

Dân tình bấn loạn trước thái độ của Đinh ca

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn lên sóng thứ 2, 3 hàng tuần trên Tencent TV.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm