Triệu Lộ Tư bị chê "làm lố" hơn cả Cúc Tịnh Y, "trốn chui trốn nhủi" dưới 8 chiếc ô trên trường quay Thả Thí Thiên Hạ

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:51 07/02/2021

Hình ảnh che ô có phần "làm quá" của Triệu Lộ Tư trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ gây nhiều tranh cãi.

Là một trong những dự án ầm ĩ nhất của màn ảnh Trung trong năm nay, Thả Thí Thiên Hạ lại vừa trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Trong một hình ảnh hậu trường được lan truyền trên mạng, nữ chính Triệu Lộ Tư được đến 8 vệ sĩ vây xung quanh, cầm ô che chắn.

Triệu Lộ Tư bị chê làm lố hơn cả Cúc Tịnh Y, trốn chui trốn nhủi dưới 8 chiếc ô trên trường quay Thả Thí Thiên Hạ - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư gần như biến mất trong "biển" ô trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ

Hành động này của Triệu Lộ Tư gây tranh cãi trái chiều. Có người lý giải Triệu Lộ Tư bắt buộc phải che chắn để không làm lộ tạo hình phim. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng cô đang "làm màu", ra vẻ ngôi sao. Trước đó, Cúc Tịnh Y cũng bị ném đá khi có 3 vệ sĩ vừa đi vừa che ô trên phim trường Mộ Nam Chi. Giờ đây, "thánh nữ xuyên không" của Cbiz gia tăng số lượng khiến dân tình không khỏi bị choáng.

Triệu Lộ Tư bị chê làm lố hơn cả Cúc Tịnh Y, trốn chui trốn nhủi dưới 8 chiếc ô trên trường quay Thả Thí Thiên Hạ - Ảnh 2.

Vì sự việc của Triệu Lộ Tư, hình ảnh của Cúc Tịnh Y cũng bị lôi lại

Bình luận của cư dân mạng về hành động của Triệu Lộ Tư:

- Đây không phải làm màu. Do đoàn phim muốn giữ bí mật tạo hình nên mới che như vậy thôi. Chứ đợt quay Quốc Tử Giám đó có che đậy gì đâu?

- Đoàn phim yêu cầu không để lộ tạo hình thì người ta che thôi.

- Có cái ô để che tạo hình nhân vật thôi mà cũng bắt bẻ người ta được...

- Thế này còn hơn cả các minh tinh lưu lượng rồi. Các minh tinh khác thì chạy nhanh hoặc cùng che 1, 2 cái thôi. Đây che tới 8 chiếc ô. Ngầu bá cháy luôn.

- Đừng nói kiểu tránh để lộ tạo hình. Rõ ràng có nhiều cách để che nhưng lại chọn cách rườm rà nhất. Cố ý hay không còn không biết à nha...

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Quay lại với dự án Thả Thí Thiên Hạ, phim đã chính thức bấm máy từ ngày 3/2 nhưng hiện nam chính vẫn chưa xuất hiện. Cho đến nay, Dương Dương vẫn là cái tên được các blogger xứ Trung đồn đoán nhiều nhất.

Triệu Lộ Tư bị chê làm lố hơn cả Cúc Tịnh Y, trốn chui trốn nhủi dưới 8 chiếc ô trên trường quay Thả Thí Thiên Hạ - Ảnh 4.

Dương Dương có là nam chính Thả Thí Thiên Hạ hay không, đến nay vẫn là bí ẩn

Thả Thí Thiên Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.

Thả Thí Thiên Hạ đang trong quá trình quay, hiện chưa có lịch phát hành.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm