Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau ly hôn

Minh Vũ, Theo Tiền Phong 10:47 13/05/2024

Con trai Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong hiện sống tại Thượng Hải cùng ông bà nội. Cậu bé hiếm khi xuất hiện và được cho là phiên bản nam của mẹ.

Ngày 11/5, QQ đưa tin Phùng Thiệu Phong đưa con trai Tưởng Tưởng tham dự ngày hội thể thao tại trường mẫu giáo. Đây lần lần đầu cậu bé xuất hiện trước truyền thông. Trước đó, con trai của Triệu Lệ Dĩnh được cha mẹ giấu kín.

Theo QQ, trong một vài hình ảnh chụp tại trường, cậu bé Tưởng Tưởng có vóc dáng cao ráo. Mới 5 tuổi, cậu bé đã cao bằng một nửa cha. Bên cạnh đó, Tưởng Tưởng có khuôn mặt tròn trông giống mẹ. QQ gọi Tưởng Tưởng là "phiên bản nam của Triệu Lệ Dĩnh".

Ngoài ra, truyền thông Trung Quốc khen ngợi Phùng Thiệu Phong là người cha chu đáo. Nam diễn viên luôn quan tâm con trai, khi con mỏi chân, anh khuỵu gối để con ngồi lên chân mình.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong giành huy chương vàng hội thao tại trường mẫu giáo.

Dù đã ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo để con có môi trường phát triển tốt nhất. Nữ diễn viên chia sẻ hiện tại cô không còn lao đầu vào công việc như xưa, khi nào cần nghỉ ngơi cô sẽ tận hưởng cuộc sống.

Mỗi khi hoàn thành một dự án, Triệu Lệ Dĩnh sẽ nghỉ ngơi khoảng 2-3 tháng để làm bạn cùng con. Ngôi sao Dữ phượng hành cho biết cô yêu thích khoảng thời gian ngồi chờ đón con trai từ trường mẫu giáo về nhà.

Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng được bắt gặp cùng đi chơi với con. Hai diễn viên chia tay trong hòa bình, họ chưa từng chỉ trích lẫn nhau trên truyền thông vì không muốn để con lớn lên trong những tranh cãi, bình luận không hay.

Dù đã ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo để cùng chăm sóc con.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang miệt mài trên phim trường Tại nhân gian. Sau khi ly hôn vào năm 2021, nữ diễn viên không vướng tin hẹn hò cùng ai. Phùng Thiệu Phong được cho là đã tìm hiểu một số cô gái nhưng không công bố chuyện tình cảm.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ tuyên bố kết hôn vào năm 2018, đúng ngày sinh nhật nữ diễn viên. Cả hai được cho là đã hẹn hò sau khi tham gia bộ phim Minh Lan truyện. Sau khi về chung nhà, hai diễn viên ít khi xuất hiện cùng nhau làm dấy lên tin tức hôn nhân không hạnh phúc. Đến tháng 5/2021, cả hai thông báo ly hôn gây chấn động giới giải trí.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày