Triệu Lệ Dĩnh một năm lên đều 4 đài lớn, mỗi phim một vị mới chịu nha!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/09/2020

Triệu Lệ Dĩnh đã đều đặn "chốt đơn" những dự án đình đám đến từ 4 nền tảng/ nhà đài truyền hình lớn bậc nhất Trung Quốc.

  Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn là một trong những ngôi sao Hoa ngữ chăm chỉ nhất năm 2020. Trở lại sau thành công từ Minh Lan Truyện 2 năm trước, giờ đây cô nàng đang có tận 4 dự án lớn rục rịch "xuất kho", và 3 trong số đó là những bộ phim dài tập đang rất được mong đợi. Xem lại thông tin của 4 dự án này, khán giả đã gọi vui Triệu Lệ Dĩnh là "nữ thần công bằng" khi các tác phẩm rải đều ở 4 nhà đài/ nền tảng chiếu phim khác nhau.

  Gọi Triệu Lệ Dĩnh là “nữ thần công bằng” quả không sai: Một năm lên đều 4 đài lớn, mỗi phim một vị mới chịu nha! - Ảnh 1.

  Triệu Lệ Dĩnh đang ấp ủ rất nhiều dự án lớn trải rộng khắp các nền tảng truyền hình "khổng lồ" bậc nhất Trung Quốc

  Một trang blog đã tinh ý liệt kê ra các sản phẩm mà Triệu Lệ Dĩnh đang và sẽ tham gia. Trong đó có 3 bộ phim là Hữu Phỉ, Ai Là Hung ThủHạnh Phúc Đến Vạn Gia lần lượt thuộc Tencent, iQIYI và Youku. Đây đều là những "ông lớn" đang thống trị mảng truyền hình Hoa ngữ hiện nay. Ngoài ra, cô nàng sinh năm 87 còn chuẩn bị góp mặt trong show Nhà Hàng Trung Hoa đình đám của Mango TV.

  Gọi Triệu Lệ Dĩnh là “nữ thần công bằng” quả không sai: Một năm lên đều 4 đài lớn, mỗi phim một vị mới chịu nha! - Ảnh 2.

  "Nữ thần công bằng Triệu Lệ Dĩnh hahaha. Đều có 4 dự án sắp chiếu hay đang chiếu trên 4 nền tảng chiếu phim lớn" - Trang blog này cho hay

  Chưa dừng lại ở đó, Triệu Lệ Dĩnh còn chứng tỏ được năng lực "tắc kè hoa" của mình khi ở 3 dự án phim sắp tới, cô nàng đều hoá thân thành những thể loại nhân vật khác biệt hoàn toàn. Với bom tấn cổ trang Hữu Phỉ (đóng cặp cùng Vương Nhất Bác), nữ diễn viên vào vai nữ hiệp giang hồ Chu Phỉ chẳng màng nguy hiểm. Ở Ai Là Hung Thủ, cô Dĩnh chính thức lột xác thành phản diện, cụ thể là một nữ bác sĩ bất ổn về tâm lý. Bước sang Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, ngôi sao họ Triệu lại trở về với bối cảnh làng quê để vào vai Hạnh Phúc - một thiếu nữ đang trên đường chinh phục những thử thách của tuổi trẻ.

  Triệu Lệ Dĩnh ở 3 dự án phim: Hữu Phỉ (đang quay) - Ai Là Hung Thủ (sắp chiếu) - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia (chưa quay)

  Trước sự siêng năng và yêu nghề của thần tượng, dĩ nhiên cộng đồng fan của Triệu Lệ Dĩnh đang vô cùng sung sướng và "nở mày nở mặt". Thậm chí các khán giả "qua đường" nói chung cũng phải gật gù công nhận thực lực và lòng nhiệt huyết của "Sam Sam" năm nào.

  Gọi Triệu Lệ Dĩnh là “nữ thần công bằng” quả không sai: Một năm lên đều 4 đài lớn, mỗi phim một vị mới chịu nha! - Ảnh 4.
  Gọi Triệu Lệ Dĩnh là “nữ thần công bằng” quả không sai: Một năm lên đều 4 đài lớn, mỗi phim một vị mới chịu nha! - Ảnh 5.
  Gọi Triệu Lệ Dĩnh là “nữ thần công bằng” quả không sai: Một năm lên đều 4 đài lớn, mỗi phim một vị mới chịu nha! - Ảnh 6.

  Các fan đều công nhận nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh để có được những dự án lớn như ngày hôm nay (Ảnh chụp màn hình)

  Ai Là Hung ThủHữu Phỉ dự kiến lên sóng trong năm 2021. Những tin tức mới nhất về lịch quay và lên sóng của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook, Weibo

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Rapper thủ lĩnh G5R bất ngờ lội ngược dòng công phá HOT14 Weekly, tranh ngôi quán quân cực gắt với Nal, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP

  Màn lội ngược dòng của Jombie - thủ lĩnh nhóm Underground miền Tây G5R đang khiến cho BXH HOT14 náo loạn.
 • Đọc thêm