Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng đẹp mê mẩn, tạo hình thế nào mà được gọi là "thần tiên tỷ tỷ"

THU THẢO, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:43 05/02/2023

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với tạo hình trắng xinh đẹp khi quay phim cổ trang Dữ Phượng Hành.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng, xuất hiện với dáng vẻ thoát tục trên phim trường Dữ Phượng Hành vừa được hé lộ. Triệu Lệ Dĩnh trang điểm theo phong cách tự nhiên, tóc buộc nhẹ nhàng và thể hiện gương mặt như đang lo lắng, suy nghĩ về điều gì đó.

Tạo hình của "bà mẹ một con" được đánh giá là có nét tương đồng với hình ảnh Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp. Trước đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng đóng một vai nhỏ ở bản phim Thần Điêu Đại Hiệp do Vu Chính đầu tư sản xuất. Ở dự án này, cô vào vai Mục Niệm Từ (mẹ của Dương Quá) và chỉ xuất hiện ở 1 vài phân cảnh.

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng đẹp mê mẩn, tạo hình thế nào mà được gọi là thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 1.

Tạo hình áo trắng xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: CBiz PHN

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, cô nổi danh với loạt phim cổ trang ăn khách như Tru Tiên: Thanh Vân Chí, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Minh Lan Truyện. Sau khi ly hôn với Phùng Thiệu Phong, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh càng thăng tiến. Hiện tại, cô đang là một trong những Tiểu Hoa Đán thế hệ 85 thành công, có sức ảnh hưởng nhất.

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng đẹp mê mẩn, tạo hình thế nào mà được gọi là thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 2.

Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới. Ảnh: Sina

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng đẹp mê mẩn, tạo hình thế nào mà được gọi là thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 3.

Cặp đôi sẽ có nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào. Ảnh: Sina

Gần đây, khi thực hiện 1 cuộc phỏng vấn với Youku về quá trình xây dựng sự nghiệp, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ rằng sau nhiều năm gia nhập làng giải trí, có 1 điều không thay đổi trong cô đó chính là lòng yêu nghề. Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ khát khao dành cho nghệ thuật trong cô vẫn nguyên vẹn, trước sau đều chỉ có như thế. Cô không nôn nóng thành công mà cố gắng đi từng bước chậm rãi nhưng vững chắc. Dù có chuyện gì xảy đến chăng nữa thì cô cũng bình tĩnh giải quyết.

Với năm 2022 vừa qua, Triệu Lệ Dĩnh hài lòng với mọi thứ. Cô đã có những vai diễn hay, được khán giả và bạn bè khắp nơi công nhận. "Thu hoạch lớn nhất trong năm 2022 của tôi chính là sự công nhận và yêu thích của mọi người. Hy vọng rằng trong năm 2023 này, tôi sẽ có thêm những nhân vật thú vị nữ", Triệu Lệ Dĩnh nói thêm.

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng đẹp mê mẩn, tạo hình thế nào mà được gọi là thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp mặn mà trong trang phục đỏ. Ảnh: Weibo

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy trắng đẹp mê mẩn, tạo hình thế nào mà được gọi là thần tiên tỷ tỷ - Ảnh 5.

Dữ Phượng Hành được kỳ vọng sẽ là bộ phim giúp Triệu Lệ Dĩnh gây tiếng vang. Ảnh: Weibo

Với bộ phim sắp lên sóng Dữ Phượng Hành, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái hợp với Lâm Canh Tân. Dữ Phượng Hành có nội dung kể về nữ tướng quân ma giới Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh). Sau khi trốn xuống trần gian, cô gặp nạn và được Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) cứu giúp. Về sau, Thẩm Ly đem lòng thầm yêu Hành Chỉ dù không biết thân phận thật sự của anh.

Đến lúc quay lại ma giới, Thẩm Ly mới phát hiện ra chuyện Hành Chỉ chính là người đã ban mối hôn sự oan nghiệt, khiến cô tức giận đến mức phải từ chối. Từ thời điểm này, mối quan hệ yêu hận đan xen với nhiều tình tiết bi thương xen lẫn hạnh phúc giữa 2 nhân vật mới thực sự bắt đầu.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày