Triệu Lệ Dĩnh lại bị soi loạt thói quen mất vệ sinh khi ăn uống, hành động vô duyên khiến netizen thở dài ngao ngán

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:45 31/08/2020

Tham gia show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị soi từng chi tiết, cử chỉ.

Tham gia show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa, ngỡ tưởng Triệu Lệ Dĩnh nhận được sự hưởng ứng khi trổ tài bếp núc cũng như khả năng quản lý, vậy nhưng hoá ra người đẹp vướng vô số lùm xùm về thói quen cá nhân khiến công chúng mất cảm tình.

Trong tập mới nhất của chương trình, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục nhận về vô số chỉ trích khi bị netizen soi ra loạt thói quen ăn uống mất vệ sinh, cùng với độ là thái độ vô duyên. Cụ thể, buổi sáng ngày hôm đó, khi tới lấy bát đồ ăn đã cho hẳn ngón tay cái vào vành bát. Chi tiết này netizen nhận xét có 2 vấn đề, một là vệ sinh, hai là nữ diễn viên có thể bị bỏng, rất nguy hiểm.

Triệu Lệ Dĩnh lại bị soi loạt thói quen mất vệ sinh khi ăn uống, hành động vô duyên khiến netizen thở dài ngao ngán - Ảnh 2.

Netizen soi được khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh cho hẳn ngón tay vào vành bát để cầm

Sau đó, không rửa tay, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục cầm xấp tiền để đếm, ngón tay cái vừa cầm bát nay lại cầm tiền, xong lại tiếp tục quay ra cầm đũa và muỗng. Trang Sohu nhận xét thêm, tiền giấy vốn chứa rất nhiều vi khuẩn và bụi bẩn, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn không để ý đến vấn đề này.

Triệu Lệ Dĩnh lại bị soi loạt thói quen mất vệ sinh khi ăn uống, hành động vô duyên khiến netizen thở dài ngao ngán - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh lại bị soi loạt thói quen mất vệ sinh khi ăn uống, hành động vô duyên khiến netizen thở dài ngao ngán - Ảnh 4.

Hành động của Triệu Lệ Dĩnh nhận về nhiều ý kiến trên MXH

Khi Huỳnh Hiểu Minh tới và ngồi xuống cùng ăn sáng với Triệu Lệ Dĩnh, bà xã Phùng Thiệu Phong lại có pha "kém duyên" khác khi vừa phồng mồm ăn vừa trò chuyện, thậm chí cơm còn dính trên môi. Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây không phải là vấn đề quá đáng đến mức khiến cô bị chỉ trích gay gắt đến vậy.

Triệu Lệ Dĩnh lại bị soi loạt thói quen mất vệ sinh khi ăn uống, hành động vô duyên khiến netizen thở dài ngao ngán - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh bị netizen soi cảnh nhai và nói chuyện trên sóng truyền hình

Không dừng lại ở đó, khi nữ diễn viên "Sam Sam" quyết định thử làm kem đá bào, không biết vì lý do gì mà Triệu Lệ Dĩnh khi xúc muỗng kem lên miệng đã nhả lại kem thả vào cốc. Hành động này của người đẹp khiến công chúng thở dài ngao ngán, cảm thấy phản cảm và vô duyên.

Những hành động trên của người đẹp họ Triệu một lần nữa khiến cô bị mất điểm trong mắt dân tình. Netizen đều cho rằng, các nghệ sĩ nên cố gắng giữ gìn hình ảnh cá nhân, để ý từng chi tiết để tránh những trường hợp gây tranh cãi. Về phần bà xã Phùng Thiệu Phong, cô lại kéo dài danh sách những hành động kém duyên của mình khi trước đó, dân tình soi được khoảnh khắc cô vô tư khoắng đũa trong nồi canh ăn chung với tất cả mọi người. Tuy nhiên sau đó cũng không ít netizen bênh vực nữ diễn viên vì các nghệ sĩ khác trong chương trình cũng có hành động tương tự.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm