Cnet soi thói quen ăn uống xấu tính của Triệu Lệ Dĩnh: Khoắng đũa xới tung đồ ăn, vô tư tu nước kém duyên

Nhã An, Theo Báo dân sinh 09:45 11/08/2020

Sau lùm xùm hành động ăn uống vô duyên khi tham gia show Nhà Hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị netizen "bóc" lại loạt khoảnh khắc kém duyên trong quá khứ.

Show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa ngỡ tưởng sẽ khiến hình ảnh hiền thục, đảm đang của Triệu Lệ Dĩnh được truyền tải rộng rãi đến với công chúng, vậy nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng chỉ với 2 tập đầu, cô trở thành chủ đề gây tranh cãi với những hành động có phần ích kỷ giữa tập thể. Mới đây, lùm xùm xung quanh việc dùng đũa khoắng qua khoắng lại trong nồi canh chung của Triệu Lệ Dĩnh nhận về vô số bình luận gay gắt, chỉ trích cô vô duyên, không biết phép tắc ăn uống tối thiểu.

Hành động gây tranh cãi của Triệu Lệ Dĩnh trong tập 2 của show Nhà Hàng Trung Hoa

Dù rằng Huỳnh Hiểu Minh và Trương Lượng - 2 thành viên cốt cán của show đã đứng ra giải thích, bênh vực cho mỹ nhân họ Triệu, vậy nhưng người xem chương trình vẫn không cảm thấy thoả lòng. Trên mạng xã hội, netizen tìm lại loạt hình ảnh tham gia show cũ của Triệu Lệ Dĩnh, cho thấy cô là người có nhiều tính xấu trong việc ăn uống.

Khi tham gia show Hướng Về Cuộc Sống cùng dàn sao gạo cội như diễn viên Huỳnh Lỗi, MC Hà Cảnh, MC Tạ Na, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục bị soi ra hành động khoắng đũa liên tục trong bát thịt, thậm chí, khi cô gắp được 1 miếng thịt lên rồi bỗng dưng lại hạ đũa, tìm miếng khác ngon hơn.

Hành động của Triệu Lệ Dĩnh khi ngồi xuống bàn ăn cơm bị soi triệt để

Cũng trong chương trình này, khi mọi người nấu mì ăn sáng, Triệu Lệ Dĩnh cũng thản nhiên dùng đũa của mình "bới qua bới lại" bát thịt

Rõ ràng, việc khoắng đũa trong bát thức ăn chung bị netizen chỉ trích trong show Nhà Hàng Trung Hoa không phải là hành động vô tình chỉ diễn ra 1 lần, bởi netizen đã tìm được vô số bằng chứng cho thấy đây là thói quen khó bỏ của người đẹp.

Khi đảm nhận vai chính trong Minh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục lộ thói quen dùng đũa gẩy gẩy, bới tung đồ ăn

Tuy nhiên, một hành động khác của nữ diễn viên họ Triệu gây tranh cãi không kém cũng bị Cnet tìm lại. Khi tham gia show Happy Camp nổi tiếng, Triệu Lệ Dĩnh lấy chai nước của diễn viên Lý Thạnh uống, tuy nhiên thay vì ngửa cổ và đổ nước tránh chạm môi, cô lại dùng môi tu chai nước ừng ực, trông rất mất cảm tình.

Cnet soi thói quen ăn uống xấu tính của Triệu Lệ Dĩnh: Khoắng đũa xới tung đồ ăn, vô tư tu nước kém duyên - Ảnh 7.

Hành động gây tranh cãi của Triệu Lệ Dĩnh khi uống nước

Cnet soi thói quen ăn uống xấu tính của Triệu Lệ Dĩnh: Khoắng đũa xới tung đồ ăn, vô tư tu nước kém duyên - Ảnh 8.

Trang Sohu nhận xét, khi chứng kiến hình ảnh này, có lẽ Lý Thạnh cũng sẽ không muốn uống chai nước này nữa

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm