Ảnh Dương Mịch 17 tuổi được Thành Long ôm chặt trong vòng tay bỗng hot lại, nhan sắc quá khác biệt so với bây giờ

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 12:22 31/08/2020

Được biết, đây là ảnh quảng cáo chụp cách đây gần 16 năm của Dương Mịch và ngôi sao gạo cội Thành Long.

Mới đây, 1 blogger thạo tin của làng giải trí Hoa ngữ đã chia sẻ những hình ảnh cách đây 16 năm của Dương Mịch. Theo thông tin, đây là những tấm hình chụp quảng cáo 1 nhãn hiệu xe máy, và người chụp cùng nữ diễn viên là ngôi sao gạo cội Thành Long. Năm đó, Dương Mịch mới 17 tuổi, trong hình cô tạo dáng tình tứ và nép trong vòng tay của tài tử Giờ Cao Điểm.

Ảnh Dương Mịch 17 tuổi được Thành Long ôm chặt trong vòng tay bỗng hot lại, nhan sắc quá khác biệt so với bây giờ - Ảnh 2.

Hình ảnh cách đây 16 năm của Dương Mịch và Thành Long trong một chiến dịch quảng cáo năm xưa. Trong ảnh, cô nàng nép trong vòng tay của nam tài tử gạo cội

Ảnh Dương Mịch 17 tuổi được Thành Long ôm chặt trong vòng tay bỗng hot lại, nhan sắc quá khác biệt so với bây giờ - Ảnh 3.
Ảnh Dương Mịch 17 tuổi được Thành Long ôm chặt trong vòng tay bỗng hot lại, nhan sắc quá khác biệt so với bây giờ - Ảnh 4.

Hình ảnh ngày ấy của 2 ngôi sao

Nhan sắc thuở chập chững bước vào nghề ngày đó của Dương Mịch gây xôn xao. Thời điểm ấy, cô nàng còn khá "ngố tàu" với tóc mái bằng, hai má phúng phính, đặc biệt là gương mặt có phần "vuông" hơn. So sánh ảnh ngày đó và bây giờ, có thể thấy Dương Mịch có màn lột xác xuất sắc, nhan sắc thuộc hàng top làng giải trí, thường xuyên dẫn đầu xu hướng thời trang và trở thành tên tuổi có tầm ảnh hưởng. Chính vì hình ảnh thay đổi quá nhiều mà Dương Mịch bao năm qua vướng lùm xùm phẫu thuật thẩm mỹ, dù nhiều lần bị truyền thông đặt ra câu hỏi thẳng thắn nhưng người đẹp đều cố gắng né tránh.

Ảnh Dương Mịch 17 tuổi được Thành Long ôm chặt trong vòng tay bỗng hot lại, nhan sắc quá khác biệt so với bây giờ - Ảnh 5.

Nhan sắc ngày ấy của mỹ nhân Cung Toả Tâm Ngọc

Ảnh Dương Mịch 17 tuổi được Thành Long ôm chặt trong vòng tay bỗng hot lại, nhan sắc quá khác biệt so với bây giờ - Ảnh 6.

Và nét đẹp của người đẹp thời điểm hiện tại

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm