Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian "ở ẩn", nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Số 08:35 15/06/2024

Sau thời gian vắng bóng tại các sự kiện lớn nhỏ của showbiz, Triệu Lệ Dĩnh đã có màn tái xuất ấn tượng.

Chiều ngày 14/5, Triệu Lệ Dĩnh đã xuất hiện tại một trung tâm thương mại lớn ở Quảng Châu. Được biết, mỹ nhân Dữ phượng hành có mặt tại đây để tham gia sự kiện của nhãn hàng do cô làm Đại sứ Thương hiệu.

Đây là lần hiếm hoi Triệu Lệ Dĩnh tham gia một sự kiện công khai sau thời gian "ở ẩn" chỉ tập trung cho công việc trên phim trường.

Triệu Lệ Dĩnh gây bão tại sự kiện mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian ở ẩn, nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường - Ảnh 3.

Màn xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh lập tức gây náo động cả trung tâm thương mại. Người hâm mộ mỹ nhân sinh năm 1987 đứng chật cứng tất cả các tầng lầu của trung tâm thương mại.

Những khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện tại sự kiện nhanh chóng trở thành chủ đề trên mạng xã hội xứ Trung. Nhan sắc thật của người đẹp Dữ phượng hành xuất sắc tới nỗi dễ dàng đánh bại cả cam thường từ "team qua đường". Bước sang tuổi U40, nhưng vẻ ngoài cùng thần thái của Triệu Lệ Dĩnh vẫn được nhận xét trẻ trung là chẳng những không kém mà còn vượt xa thời điểm khi mới đôi mươi.

Không chỉ nhan sắc mà tạo hình với chiếc đầm hồng lệch vai của Triệu Lệ Dĩnh cũng leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo. Dù hạn chế tham gia sự kiện, nhưng mỗi khi lộ diện Triệu Lệ Dĩnh đều trở thành tâm điểm gây chú ý. Chỉ với điều này cũng đủ hiểu độ nổi tiếng của mỹ nhân họ Triệu chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nhan sắc thật của Triệu Lệ Dĩnh qua ống kính "team qua đường" gây sốt cộng đồng mạng

Triệu Lệ Dĩnh gây náo loạn trung tâm thương mại sau thời gian ở ẩn, nhan sắc thật đẹp thách thức cam thường - Ảnh 5.

Vẻ ngoài của "mẹ 1 con" Triệu Lệ Dĩnh khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày