Triệu Lệ Dĩnh gặp "bản sao" mình ở bom tấn quy tụ 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 17/02/2021

Thật hiếm khi thấy một bộ phim có sự góp mặt của loạt sao hot như Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Chương Tử Di, Đặng Luân, Vương Tuấn Khải,...

Ngày 16/2, thông tin bộ phim lịch sử mang tên Faith Makes Great (tạm dịch: Niềm Tin Làm Nên Chiến Thắng) đã công bố những cái tên diễn viên sẽ tham gia. Đáng nói, không chỉ có 1-2 người chủ chốt như đại đa số các phim khác, Faith Makes Great quy tụ hơn... 30 anh chị em nghệ sĩ - diễn viên hot nhất của làng giải trí Cbiz.

Triệu Lệ Dĩnh gặp bản sao của mình ở bom tấn quy tụ hơn 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui? - Ảnh 1.

Đếm sơ sơ thì có đến 6 người mang họ Vương, trong đó đều là những cái tên nổi tiếng là Vương Khải, Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Vương Kính Tùng và Vương Nhuận Trạch. Ngoài ra, sự xuất hiện của cặp vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong và đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát Thành Nghị - Viên Băng Nghiên cũng khiến fan chú ý. Đây cũng là dịp hiếm hoi 2 cái tên từng bị khán giả đặt lên bàn cân so sánh "bản gốc - bản sao" đóng chung 1 dự án phim, đó là Triệu Lệ Dĩnh và Viên Băng Nghiên.

Triệu Lệ Dĩnh gặp bản sao của mình ở bom tấn quy tụ hơn 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui? - Ảnh 2.

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sánh đôi trong phim

Triệu Lệ Dĩnh gặp bản sao của mình ở bom tấn quy tụ hơn 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui? - Ảnh 3.

Faith Makes Great liệu có phải dịp tái hợp của cặp Thành Nghị - Viên Băng Nghiên sau Lưu Ly Mỹ Nhân Sát?

Chương Tử Di là cái tên Đại hoa đán duy nhất có mặt, trong khi đó dự án còn có không ít những nam thần khiến chị em "u mê" như Đặng Luân, Hầu Minh Hạo, Trần Hiểu, Trương Nghệ Hưng,... Một số những cái tên còn lại trong hội diễn viên của Faith Makes Great bao gồm Hoàng Cảnh Du, Đồng Lệ Á, Lý Nhất Đồng, Trần Số, Lý Canh Hi, Trương Tuyết Nghênh, Lục Nghị, Lưu Thiên Tá, Diệp Tổ Tân, Lâm Vĩnh Kiện, Ngưu Tuấn Phong, Trương Tịnh Nghi, Cận Đông, Tần Tuấn Kiệt, Tiểu Thẩm Dương, Hoàng Giác, Vạn Bằng, Trần Đô Linh, Chương Dục Kỳ,... Có thể thấy, đây sẽ là cú nổ lớn đáng mong chờ của mảng phim truyền hình Hoa ngữ sắp tới.

Triệu Lệ Dĩnh gặp bản sao của mình ở bom tấn quy tụ hơn 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui? - Ảnh 4.

Chương Tử Di

Triệu Lệ Dĩnh gặp bản sao của mình ở bom tấn quy tụ hơn 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui? - Ảnh 5.

Trương Nghệ Hưng

Triệu Lệ Dĩnh gặp bản sao của mình ở bom tấn quy tụ hơn 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui? - Ảnh 6.

Đặng Luân

Triệu Lệ Dĩnh gặp bản sao của mình ở bom tấn quy tụ hơn 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui? - Ảnh 7.

Hầu Minh Hạo

Một số bình luận từ fan Việt:

- Nhiều vậy rồi chia phiên sao trời, mỗi người lướt qua được mấy phút...

- Chắc giống bộ chống dịch Cùng Nhau thôi, tập trung lại quay thành nhiều phần nên đâu cần chia phiên, fan ai coi phần người đó.

- Cả nửa cái Cbiz tập trung điềm danh.

- Có tất cả 5 họ Vương, nhưng hóng nhất vẫn là cậu Vương Bí Bo nhà mình.

- Hai vợ chồng Phùng thúc rủ nhau đóng phim chung!!!

Tổng hợp từ Cbiz - Ngỗng đoàn ăn dưa

Faith Makes Great bao gồm 40 tập, được chia thành 10 phần khác nhau (tức mỗi phần có khoảng 4 tập). Các diễn viên sẽ chia thành từng cụm để đảm nhận các phần phim. Theo nhiều nguồn tin, phần phim có sự tham gia của Hầu Minh Hạo - Trương Tuyết Nghiên đã làm lễ khai máy. Đây là hình thức làm phim từng được áp dụng với các dự án phim chống dịch vừa qua như Cùng Nhau hay Người Đi Ngược Chiều Đẹp Nhất. Hiện tại, phim chưa có lịch chiếu chính thức.

Triệu Lệ Dĩnh gặp bản sao của mình ở bom tấn quy tụ hơn 30 sao lớn, có cả chồng yêu Phùng Thiệu Phong và Vương Nhất Bác góp vui? - Ảnh 9.

Trương Tuyết Nghênh tại lễ khai máy phần phim đầu tiên trong dự án Faith Makes Great

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14