“Tri kỷ” niềng răng của bạn sở hữu “profile” thế nào?

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 17:30 21/05/2024

Niềng răng là một hành trình dài, vì thế team niềng thường ví von nha khoa như người đồng hành, như người bạn "tri kỷ". Những năm qua, Nha Khoa Kim luôn là người bạn "tri kỷ" đáng tin cậy của rất nhiều đồng niềng. Cùng tìm hiểu Nha Khoa Kim sở hữu "profile" thế nào để trở thành "tri kỷ" đáng tin cậy của các đồng niềng nhé!

Quy tụ đội ngũ chuyên gia chỉnh nha giỏi

Bác sĩ là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một ca niềng. Một bác sĩ "chân ái" sẽ thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn tận tình, giải đáp rõ ràng tình trạng răng miệng và đưa ra cho bạn một lộ trình niềng răng rõ ràng và hợp lý, giúp các bạn cảm thấy an tâm hơn.

"Tri kỷ" Nha Khoa Kim quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia niềng răng đã được đào tạo từ các lớp học nắn chỉnh răng chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn và điều trị, trong đó có các bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 1.000 ca. Bên cạnh đó, Nha Khoa Kim cũng thành lập Ban Chỉnh Nha và phối hợp với các Ban chuyên môn khác để hỗ trợ xử lý các trường hợp răng, hàm, mặt phức tạp.

“Tri kỷ” niềng răng của bạn sở hữu “profile” thế nào? - Ảnh 1.

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha chuyên môn giỏi của Nha Khoa Kim thăm khám kỹ lưỡng, chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng của khách hàng

Ký kết thỏa thuận niềng răng rõ ràng, minh bạch

Một mối quan hệ muốn bền lâu đều cần có tình cảm cũng như trách nhiệm xuất phát từ hai phía. Với Nha Khoa Kim và khách hàng, mối quan hệ "tri kỷ" tốt đẹp trong suốt hành trình niềng là nhờ vào thỏa thuận niềng răng giữa cá nhân với nha khoa. Điều này thể hiện sự cam kết rõ ràng, đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình niềng răng từ phía nha khoa, đồng thời là trách nhiệm mà team niềng phải tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả điều trị tốt nhất và đúng thời gian dự kiến.

“Tri kỷ” niềng răng của bạn sở hữu “profile” thế nào? - Ảnh 2.

Khách hàng tự tin khoe nụ cười sau khi niềng răng tại Nha Khoa Kim

Cập nhật công nghệ niềng răng hiện đại Optimal Align

Optimal Align là công nghệ niềng răng hiện đại tại Nha Khoa Kim. Việc ứng dụng công nghệ này phải kể đến sự đầu tư máy X-quang 3D, máy scan trong miệng Trios, iTero, công nghệ AI mô phỏng… hỗ trợ bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị chính xác và giúp khách hàng thấy trước kết quả điều trị một cách trực quan. Bên cạnh đó, công nghệ này đảm bảo mắc cài chắc chắn, gần như không rớt trong quá trình ăn nhai nhờ sử dụng hệ thống keo dán chính hãng 3M với kỹ thuật dán mắc cài tuần tự. Đặc biệt còn giúp di chuyển răng nhẹ nhàng, hiệu quả và dường như không đau vì đội ngũ bác sĩ chuyên gia chỉnh nha sử dụng lực nhẹ và hệ thống dây cung đàn hồi phù hợp cho từng cá nhân.

“Tri kỷ” niềng răng của bạn sở hữu “profile” thế nào? - Ảnh 3.

Nha Khoa Kim ứng dụng công nghệ hiện đại giúp khách hàng thấy trước kết quả niềng răng

Nhiều chi nhánh dễ dàng, tiện lợi thăm khám

Sở hữu hơn 30 phòng khám trải dài các tỉnh thành, Nha Khoa Kim là đơn vị nha khoa mang tính chuỗi, hệ thống nên sẽ có sự cam kết, đồng hành cao hơn các nha khoa nhỏ kiểu hộ gia đình. Vì thế, Nha Khoa Kim luôn sẵn sàng có mặt lúc bạn cần thăm khám trong trường hợp chuyển nhà, đổi nơi làm việc, đi du lịch, đi công tác…

Từ 17/05 đến 09/06, Nha Khoa Kim ưu đãi 20% cho khách hàng niềng răng với công nghệ Optimal Align. Đặt hẹn thăm khám ngay với "tri kỷ" Nha Khoa Kim để tối ưu hiệu quả, cười đẹp tự tin.

Hotline: 19006899

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày