Trend vẩy rau "kung fu" của Ngọc Trinh bắt đầu phủ rộng showbiz: Diệu Nhi và Sĩ Thanh nhiệt tình hưởng ứng nhưng ai cũng "toang"

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:21 28/02/2020

Clip vẩy rau của Ngọc Trinh đang khiến dân tình thích thú và đã có nhiều sao Việt đua nhau thử thách.

Nghệ sĩ và mạng xã hội nổi tiếng chính nơi bắt nguồn của đủ thứ trend từ "lạ" đến "lạ hơn". Và mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã tạo nên trend mới đó là vẩy các loại rau củ quả với phong cách "kung fu" có một không hai, cũng như không quên thách đấu lại những người bạn của mình khiến các người hâm mộ không khỏi thích thú.

Công bằng mà nói, cách vẩy rau cực điêu luyện của Ngọc Trinh khiến hội chị em phải gật đầu nể phục khi múa may quay cuồng mà không hề rớt một cọng rau nào. Độ điệu luyện, dẻo dai của Ngọc Trinh thì không cần bàn cãi. Tuy nhiên, mấu chốt vấn đề là không phải ai cũng có được như mỹ nhân gốc Trà Vinh. Vậy nên, nếu muốn bắt trend cũng cân nhắc kĩ lưỡng một chút bởi chỉ sai chút thôi thì sẽ "toang" hệt như màn vẩy quả của Sĩ Thanh và Diệu Nhi thôi!

Ngọc Trinh vẩy rau theo phong cách có một không hai, tạo nên trào lưu mới cực thú vị.

Diệu Nhi vẩy xoài theo phong cách của Ngọc Trinh.

Sĩ Thanh "đu trend" nhưng để được điêu luyện như Ngọc Trinh có lẽ cô nàng vẫn còn phải học tập nhiều lắm.

Trend vẩy rau kung fu của Ngọc Trinh bắt đầu phủ rộng showbiz: Diệu Nhi và Sĩ Thanh nhiệt tình hưởng ứng nhưng ai cũng toang  - Ảnh 5.
Trend vẩy rau kung fu của Ngọc Trinh bắt đầu phủ rộng showbiz: Diệu Nhi và Sĩ Thanh nhiệt tình hưởng ứng nhưng ai cũng toang  - Ảnh 6.

Ngọc Trinh và Diệu Nhi ngoài đời là những người bạn vô cùng thân thiết.

Trend vẩy rau kung fu của Ngọc Trinh bắt đầu phủ rộng showbiz: Diệu Nhi và Sĩ Thanh nhiệt tình hưởng ứng nhưng ai cũng toang  - Ảnh 7.

Đôi bạn thân Sĩ Thanh và Diệu Nhi cũng vô cùng nổi tiếng trong showbiz bởi độ lầy lội hiếm có.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14