Trên tay chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhỏ mà hơi bị nhiều "võ"

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 05/12/2020

Trong khuôn khổ chương trình LifeStyle Talk được tổ chức sáng ngày 5/12, chúng mình đã có cơ hội trên tay mẫu chuột nhỏ gọn mới nhất trong dòng sản phẩm MX cao cấp đến từ Logitech.

MX vốn là dòng sản phẩm chủ đạo của hãng sản xuất Thuỵ Sĩ nhắm đến nhóm người dùng đề cao tính hiệu quả trong công việc. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 2 cái tên đó là MX Master và MX Anywhere. Tiếp nối sự thành công của phiên bản 2S trước đó, vừa mới đây, Logitech đã tung ra phiên bản Anywhere 3 tại thị trường Việt Nam với nhiều cải tiến.

Trên tay chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhỏ mà hơi bị nhiều võ - Ảnh 1.

Đầu tiên là về mặt ngoại hình, Anywhere 3 có thiết kế thực sự không quá khác biệt so với người tiền nhiệm. Vẫn là kiểu chuột đối xứng quen thuộc nhưng sở hữu nhiều đường vát cong, cho cảm giác cầm nắm thoải mái.

Với kích thước nhỏ gọn, khối lượng cực nhẹ. Anywhere 3, đúng như cái tên mà Logitech đã đặt cho sản phẩm này, có thể đi cùng chủ nhân đến bất cứ đâu, làm việc ở bất kỳ trường hợp nào. Nhắc đến "bất cứ đâu" thì không thể không nhắc đến công nghệ Darkfield độc quyền của Logitech cho phép chuột có thể hoạt động trong nhiều điều kiện khác nhau, kể cả trên các loại bề mặt khúc xạ như kính.

Trên tay chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhỏ mà hơi bị nhiều võ - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, MX Anywhere 3 cũng sở hữu nút cuộn MagSpeed thế hệ mới, cho khả năng cuộn nhanh 1000 dòng/giây, nút cuộn này sở hữu hai chế độ là cuộn từng dòng và cuộn liên tục, có thể dễ dàng chuyển đổi thông qua nút nhấn ngay bên cạnh.

Trên tay chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhỏ mà hơi bị nhiều võ - Ảnh 4.

MX Anywhere 3 được giới thiệu với 2 phiên bản, 1 tiêu chuẩn và 1 dành riêng cho Mac. Bản tiêu chuẩn sở hữu hai kiểu kết nối thông qua USB Receiver và Bluetooth tương tự như người tiền nhiệm. Trong khi đó "hàng thửa" dành cho các sản phẩm Apple lại chỉ có kết nối Bluetooth. Chú chuột này cũng cho phép người dùng kết nối được đến 3 thiết bị khác nhau, tiện lợi nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị.

Với pin Lithium được tích hợp bên trong, Anywhere 3 cho thời lượng sử dụng cực kỳ ấn tượng lên đến 70 ngày. Chuột có thể được sạc lại thông qua cổng USB Type C. Ngoài ra, sản phẩm này cũng sở hữu tính năng sạc nhanh cho phép chuột có thể được sử dụng liên tục 3 tiếng chỉ với 1 phút sạc.

Điểm yếu duy nhất của mẫu chuột này có lẽ là đến từ giá bán, với con số là 1,99 triệu đồng cho tất cả những điểm mạnh kể trên, đây có lẽ là một mức khá cao dành cho nhu cầu của một người dùng phổ thông. Nhưng nếu có thể tận dụng hết những tính năng mà Logitech tích hợp bên trong Anywhere 3, người dùng ắt sẽ không phải thất vọng.

Trên tay chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhỏ mà hơi bị nhiều võ - Ảnh 6.

Hiện tại, MX Anywhere 3 đang được phân phối với 3 lựa chọn màu sắc bao gồm đen, trắng và hồng dành cho phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, phiên bản dành cho Mac thì chỉ có duy nhất một lựa chọn là màu trắng.

Trên tay chuột không dây Logitech MX Anywhere 3: Nhỏ mà hơi bị nhiều võ - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm