Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện

Anna, Theo Helino 21:00 03/08/2019

Hội An đã đông rồi, giờ có Sơn Tùng M-TP thì không biết sắp tới còn đông tới mức nào nữa!

Trong khuôn khổ Sky Tour 2019, Sơn Tùng M-TP đang có mặt ở Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm diễn 04/08 tới đây. Đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Sơn Tùng cùng bố mẹ cũng không quên dành thời gian đi du lịch, thăm thú dọc bãi biển, và còn tới cả Hội An nữa.

Sơn Tùng đăng hình ở bãi biển Mỹ Khê.

Anh cũng đến phố cổ Hội An buổi tối. Nguồn: phambaoluan.

Đặc biệt khi đến với phố cổ Hội An, Sơn Tùng cùng bạn bè và gia đình đã ngồi thuyền dọc theo con sông Hoài - một trải nghiệm đáng thử ở Hội An. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng đi thuyền như thế này, xem ra anh chàng rất thích thú, còn đăng cả story khoe fan cơ mà!

Story đi thuyền ở Hội An của Sơn Tùng M-TP làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện.

Trên thuyền lênh đênh sóng nước, những ánh đèn lồng lấp lánh xung quanh, có âm nhạc du dương và có Sơn Tùng, quả là khung cảnh hoàn hảo cho một buổi hẹn hò… trong mơ.

Biết chỉ là giấc mơ thôi, nhưng nếu muốn thì các Sky (tên cộng đồng fan Sơn Tùng) có thể “mơ một phần” bằng cách đến Hội An để đi thuyền thả đèn trời ban đêm nhé! Và có thể đi bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhưng buổi tối khi những chiếc đèn lồng ở các cửa hàng dọc bên sông Hoài được thắp lên là đẹp nhất.

Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện - Ảnh 5.
Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện - Ảnh 6.

Ảnh @lehatruc.

Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện - Ảnh 7.

Đi thuyền đêm ở Hội An là một thú chơi nghệ thuật mà du khách khó có thể tìm thấy ở đâu khác. Đêm nào bồng bềnh trên sông Hoài cũng thơ mộng, nhưng đẹp và lung linh nhất thì là vào ngày rằm. Khi ấy ánh trăng sẽ nhuộm bạc thêm không gian trên mặt nước, và đèn hoa đăng sẽ được thả nhiều hơn. Nhắc đến thả đèn hoa đăng, du khách cũng không nên bỏ qua trải nghiệm này, từng chiếc đèn hoa đăng kết lại thành từng chùm, từng vạt, khi thì tách rời, khi thì thành vệt sáng bừng cả mặt nước.

Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện - Ảnh 8.
Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện - Ảnh 9.
Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện - Ảnh 10.

Giá cả dao động từ 100k - 200k/ 2 người (bao gồm cả thả đèn hoa đăng) cho 20 phút du ngoạn phố Hội. Thuyền luôn sẵn ở bến hoặc dọc 2 bờ, hãy hỏi những cô chú ở các cửa hàng hai bên sông Hoài nhé, họ luôn thân thiện tư vấn, còn “mách nước” cho thuyền quen và rẻ nữa đó.

Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện - Ảnh 11.
Trên sông Hoài ở Hội An, Sơn Tùng đăng story đi thuyền đêm lung linh làm fan chỉ ước được là người ngồi đối diện - Ảnh 12.

Nào, có sẵn sàng “lạc trôi” giữa trời nước mênh mông, giữa ánh đèn lãng mạn không? Khi ấy cứ tha hồ tưởng tượng như đang đi thuyền cùng Sơn Tùng nhé các Sky!

Nguồn ảnh: Unplash, Pinterest.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm