Trên bãi biển có người chồng đang hì hục đào hố cát, khi cô vợ nằm xuống thì mới hiểu ra sự tinh tế của anh chàng này

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:10 14/09/2021

Nghe xong lý do mới thấy anh chồng quá là chu đáo, dễ thương.

Ở một số quốc gia trên thế giới, việc du lịch địa phương đã được cho phép trở lại dù tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiếp diễn. Trong một chuyến đi tắm biển ở châu Âu, một cư dân mạng đã vô tình bắt gặp một khoảnh khắc đáng yêu và kịp chụp lại. Loạt ảnh đang viral toàn Twitter.

Theo đó, người chồng này đang hì hục đào một hố trên cát, còn cô vợ đứng đối diện quan sát. Đào hố xong, anh chồng trải một chiếc khăn lên, sau đó đỡ cô vợ từ từ nằm sấp xuống. Hoá ra, cô vợ đang mang bầu khá lớn, nhờ anh chồng làm vậy mà có thể nằm thoải mái, không vướng bụng.

Anh chồng hí hửng đào cát

Trên bãi biển có người chồng đang hì hục đào hố cát, khi cô vợ nằm xuống thì mới hiểu ra sự tinh tế của anh chàng này - Ảnh 2.

Khi vừa vặn rồi thì trải khăn cho vợ

Trên bãi biển có người chồng đang hì hục đào hố cát, khi cô vợ nằm xuống thì mới hiểu ra sự tinh tế của anh chàng này - Ảnh 3.

Nụ cười hạnh phúc dễ thương không kìa

Với hố cát anh chồng tạo ra, cô vợ có tư thế hoàn hảo để nằm chill trên bãi cát. Một số netizen giải thích rằng bà bầu được khuyên nên nằm nghiêng hoặc sấp, tránh nằm ngửa hoặc làm cấn bụng. Xem động tác của cô vợ cũng có thể thấy cô đang thoải mái chừng nào.

Một số phản hồi của netizen:

- “Tìm đâu ra tấm chồng thế này”.

- “Dễ thương quá đi, bao giờ đi tắm biển để thử… À mà đã có chồng đâu, đang dịch cũng biết đi đâu…”.

- “Mình không bầu mà nằm sấp cũng phải đào cái hố á mọi người”.

- “Nhìn nụ cười anh chồng là biết chị vợ chọn đúng người rồi”.

Người ta bảo đi du lịch là một “bài test” để xem các cặp đôi có hợp nhau không, trong những tình huống ứng xử nhỏ nhặt như này thôi cũng đủ để biết lòng đối phương rồi đó.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm