Trào lưu đổ xô ra biển "đào trái tim" tình bể bình của giới trẻ, công sức làm vất vả nhưng thành quả lại siêu "keo"

Khánh Vy, Theo Thể thao & Văn hóa 18:59 22/02/2023

Đi biển mà chỉ tắm hay ngắm mặt trời hoài cũng chán, thế nên giới trẻ lại có nghĩ ra thú vui mới khi đi du lịch tại bãi tắm rồi đây!

Với đường bờ biển dài, nước ta có cực nhiều bãi biển xinh đẹp khiến dân tình phải si mê. Ngoài tắm biển, chơi trò chơi hay ngắm bình minh, hoàng hôn thì việc "check-in" trên biển là điều giới trẻ không thể bỏ qua. Hết trai xinh gái đẹp lên đồ quyến rũ khi "sống ảo" tại các bãi biển, thì các cặp đôi cũng không chịu kém cạnh khi có cách chụp hình siêu sáng tạo.

Trào lưu đổ xô ra biển đào trái tim tình bể bình của giới trẻ, công sức làm vất vả nhưng thành quả lại siêu keo - Ảnh 1.

Trào lưu chụp hình đang nổi đình đám trong những ngày qua (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Đó chính là cách đào cát sâu tầm 30cm, sau đó dùng tay hoặc xẻng tạo hình trái tim cho hố cát. Miệt mài nặn nặn, xây xây thì các cặp đôi có ngay một hố trái tim cực đáng yêu. Nhưng công đoạn tiếp theo mới quan trọng, các bạn phải đặt góc máy ở dưới hố cát thật khéo để ống kính thu trọn hình trái tim và cả cặp đôi bên trong.

Trong một đoạn video xu hướng, cứ cách 1 mét là có 1 cặp đôi hì hục tạo hình trái tim để chụp ảnh. (Nguồn: @linhhoa2000)

Công đoạn điều chỉnh góc máy cũng tốn khá nhiều công sức để ra bức hình tình cảm như thế này. (Nguồn: @linhhoa2000)

Tuy công đoạn dựng góc, đào cát hơi tốn chút sức lực nhưng thành quả lại đẹp không ngờ. (Nguồn: tongkhododientu)

Nhìn thấy thành quả lung linh như thế này khiến cho cư dân mạng đứng ngồi không yên mà nô nức đổ ra biển để "đu trend". (Nguồn: tongkhododientu)

Chụp hình cặp đôi mà tình bể bình thế này thì hỏi sao không yêu lâu dài cho được. (Ảnh: @qingyuan8888, @zoo__oo00, @monoreview.207)

Nhiều người thành công thì thành quả lại lung linh, nhưng có vài bình luận thì than vãn rằng không thể tạo được hình trái tim hoặc canh góc chụp bao quát như thế này. Sau khi lượn một vòng các video hướng dẫn thì có thể đúc kết lại kinh nghiệm từ những người "đu trend" thành công như sau:

- Nên chọn địa điểm cát ẩm vừa phải để dễ dàng đào cát, tạo hình. Tuy nhiên, không nên chọn nơi đào cát quá gần khu vực sóng đánh vì cát sẽ dễ bị lún và sập hố.

- Đặt chế độ thu nhỏ 0.5 tại ứng dụng máy ảnh để có thể lấy trọn trái tim và người chụp.

- Nên quan sát kỹ dòng nước và điện thoại để tránh làm hư hỏng thiết bị.

- Nên chụp khi trời râm hoặc không quá nắng để tránh bị ngược sáng.

Trào lưu này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot khi các video đào trái tim chụp ảnh ngày càng nhiều. Dự là những bãi biển trên khắp cả nước sẽ sôi sục vì trào lưu đáng yêu này, nhưng các cặp đôi chụp xong thì hãy đưa lấp lại hố để tránh người khác lọt chân nhé!

Trào lưu đổ xô ra biển đào trái tim tình bể bình của giới trẻ, công sức làm vất vả nhưng thành quả lại siêu keo - Ảnh 7.

Chúc các cặp đôi "đào trái tim" thành công. (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm