Tránh tình trạng “khóc ròng” vì hết vé, fan ráo riết "săn lùng" cách để đi xem EXID, BTOB biểu diễn tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 23/11/2018

Chỉ mới “thả thính” thôi nhưng sức hấp dẫn từ đại nhạc hội “Yêu.Tin.Hành động” tháng 12 tới đây thực sự không thể đùa được, nhất là khi có sự xuất hiện của hai nhóm nhạc Kpop đình đám EXID và BTOB.

Mới đây BTC của đại nhạc hội "Yêu. Tin. Hành động" đã chính thức công bố 2 đại diện đến từ Hàn quốc, đó chính là EXID và BTOB khiến fan đứng ngồi không yên. Và câu hỏi được "gọi hồn" nhiều nhất tuần này chính là "làm sao có vé đi xem đại nhạc hội?" Vì sao ư? Vì chẳng mấy khi có thần tượng Kpop về Việt Nam.

Tránh tình trạng “khóc ròng” vì hết vé, fan ráo riết săn lùng cách để đi xem EXID, BTOB biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ai cũng biết một khi đã "sa chân" vào con đường làm fan Kpop thì đều mơ mộng được ngắm thần tượng bằng xương bằng thịt của mình một lần - không phải trên poster, không phải trên Youtube mà là trong đời thực. Nhưng trước khi có thể trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời của một đại nhạc hội thì đầu tiên điều cần làm là… có vé. Nhiều người đã ví săn vé xem concert của thần tượng như đi ra chiến trận và mỗi Kpop fan đều trở thành một chiến binh. Chưa kể nếu ngày trọng đại có đến thì rồi bạn sẽ phải mòn mỏi xếp hàng chờ đợi để được vào bên trong địa điểm tổ chức, cảm giác "thật gần mà cũng thật xa".

Tránh tình trạng “khóc ròng” vì hết vé, fan ráo riết săn lùng cách để đi xem EXID, BTOB biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 2.

Gặp gỡ thần tượng chẳng phải chuyện dễ dàng

Tránh tình trạng “khóc ròng” vì hết vé, fan ráo riết săn lùng cách để đi xem EXID, BTOB biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 3.

Fan xếp hàng dài ở ngoài để đợi xem concert thần tượng

Nghe tới đó thôi đã thấy vã mồ hôi rồi, lại còn truyền kỳ "xuất ngoại gặp thần tượng" nữa chứ. Bởi vậy, vừa nghe tin hai nhóm nhạc đình đám tới tận Việt Nam thì fan đã ráo riết lập team cùng săn lùng vé rồi. Chẳng trách gì mà câu hỏi được gọi hồn nhiều nhất tuần qua là "Làm sao có vé?" Nếu bạn đang thắc mắc về cách để có vé tham dự thì đây sẽ là tất tần tật các thông tin bạn cần.

Tránh tình trạng “khóc ròng” vì hết vé, fan ráo riết săn lùng cách để đi xem EXID, BTOB biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 4.

Theo thông tin chính thức từ BTC thì đại nhạc hội này không bán vé vì vậy fan chỉ có thể làm theo một trong hai cách sau để có thể sở hữu vé:

Tránh tình trạng “khóc ròng” vì hết vé, fan ráo riết săn lùng cách để đi xem EXID, BTOB biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 5.

Tìm mua 6 gói sản phẩm Diana có dán sticker của chương trình tại các cửa hàng tạp hóa bán lẻ (không bán trong siêu thị) để có mã code đổi vé. Bên trong mỗi gói sản phẩm có 01 mã code, sưu tập đủ 06 mã code và nhập tại website đại nhạc hội http://www.lacongaithattuyet.vn/ma-tich-diem để lấy 01 vé.

Tránh tình trạng “khóc ròng” vì hết vé, fan ráo riết săn lùng cách để đi xem EXID, BTOB biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 6.

Hoặc các bạn cũng có thể tìm các booth đổi vé của Diana tại siêu thị, trường đại học và nơi công cộng. Việc đổi vé dễ dàng hơn với sự trợ giúp từ các PG của Diana. Tuy nhiên các fans cần tham khảo thời gian và địa điểm đặt booth chính xác trên fanpage Diana tại www.fb.com/DianaVietnam, không lại "ra về tay trắng" đó nhé!

Nếu có thắc mắc liên quan đến việc đổi vé, đừng ngần ngại inbox page Diana để được giải đáp nhé!

Đời fan girl/fan boy chẳng có gì sai trái cả, chỉ cần có mặt tại đó, hít thở chung một bầu không khí với thần tượng cũng vui lắm rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng săn vé để tránh "bi kịch" khóc ròng vì hết vé!

Do quy mô lớn của đại nhạc hội cùng sự xuất hiện của 2 nhóm nhạc Hàn đình đám, ban tổ chức đã quyết định dành rất nhiều cơ hội đến fan Việt qua các chương trình đổi vé.

1. Các cách đổi vé đến đại nhạc hội:

- Cách 1: Tìm mua 6 gói sản phẩm Diana có dán sticker của chương trình tại các cửa hàng bán lẻ để có mã code bên trong. Đổi 6 mã code lấy 01 vé ĐNH tại website: www.lacongaithattuyet.vn/ma-tich-diem.

- Cách 2: Tìm các booth đổi vé của Diana tại siêu thị, trường đại học và nơi công cộng. Chi tiết vị trí các booth đổi vé theo dõi tại fanpage Diana: www.facebook.com/DianaVietnam.

- Cách 3: Đổi vé ngay tại booth trước cổng SVĐ diễn ra đại nhạc hội:

● SVĐ Hàng Đẫy: 03/12 - 8/12/2018

● SVĐ Phú Thọ: 11/12 - 16/12/2018

2. Thời gian diễn ra đại nhạc hội:

- Hà Nội: Ngày 08/12/2018 tại SVĐ Hàng Đẫy (09 Trịnh Hoài Đức, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội).

- TP. HCM: Ngày 16/12/2018 tại SVĐ Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM).

Tránh tình trạng “khóc ròng” vì hết vé, fan ráo riết săn lùng cách để đi xem EXID, BTOB biểu diễn tại Việt Nam - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm