Tranh cãi việc Dương Tử đi mua trà sữa, tự giở chiêu trò ghép đôi với Tiêu Chiến khiến netizen khẩu chiến dữ dội

Nhã An, Theo Nhịp Sống Việt 12:30 08/07/2020

Phải chăng vì bộ phim mới sắp phát sóng mà Dương Tử quyết định tự làm nóng tên tuổi của bản thân với Tiêu Chiến?

Trang Sina đưa tin, mới đây cánh phóng viên đã chụp lại được những hình ảnh Dương Tử cùng trợ lý sau khi kết thúc công việc đã cùng nhau tới 1 cửa hàng trà sữa và mua khá nhiều món đồ uống tại đây. Ngỡ tưởng đây chỉ là một hành động rất đỗi bình thường, vậy nhưng, nữ diễn viên đang nhận vô số chỉ trích từ phía netizen bởi việc này liên quan tới 1 nhân vật thị phi không kém khác chính là Tiêu Chiến.

Theo những gì mà paparazzi ghi lại, Dương Tử đã tới 1 cửa hàng trà sữa do chính Tiêu Chiến làm đại diện để mua đồ uống. Điều đáng nói, bộ phim sắp tới của 2 người là "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn" sắp tới sẽ lên sóng, chính vì vậy netizen cho rằng, người đẹp "Hương Mật Tựa Khói Sương" đang cố tình giở chiêu trò ghép đôi với bạn diễn để tăng độ hot cho phim.

Hình ảnh Dương Tử và trợ lý cùng vào 1 quán trà sữa được netizen chia sẻ

Tranh cãi việc Dương Tử đi mua trà sữa, tự giở chiêu trò ghép đôi với Tiêu Chiến khiến netizen khẩu chiến dữ dội - Ảnh 2.

Trong cửa hàng này, standee có hình Tiêu Chiến vô tình lộ diện

Trợ lý của nữ diễn viên tay xách nách mang

Tranh cãi việc Dương Tử đi mua trà sữa, tự giở chiêu trò ghép đôi với Tiêu Chiến khiến netizen khẩu chiến dữ dội - Ảnh 5.

Trong khi đó Dương Tử trùm kín mặt vẫn bị paparazzi nhận ra

Trên Weibo, các blogger đã đem chủ đề này ra thảo luận với câu hỏi "Dương Tử vô ý hay cố tình", thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều và gay gắt được đưa ra: "Cô ta lại đang cố gắng tăng nhiệt độ cho tên tuổi hả?", "Cố tình rồi còn gì nữa", "Có hàng trăm hãng trà sữa mà nhất định phải là Tiêu Chiến nghĩa là sao?", "Ủa chứ bây giờ uống trà sữa lại phải xem lại ai đang làm đại diện quảng cáo rồi mới được mua hả", "Chuyện bé xé ra to, tôi thấy có việc gì đâu",...

Trước đó, khi có thông tin Dương Tử và Tiêu Chiến hợp tác, fandom 2 nhà đã có nhiều tranh cãi, thậm chí hậu trường của bộ phim liên tiếp bị lộ ra ngoài, nhất cử nhất động của 2 nghệ sĩ đều khiến dân tình bàn tán, tranh cãi. Theo thông tin, bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 14/8 sắp tới.

Tranh cãi việc Dương Tử đi mua trà sữa, tự giở chiêu trò ghép đôi với Tiêu Chiến khiến netizen khẩu chiến dữ dội - Ảnh 6.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Dương Tử có cố tình tự ghép đôi với Tiêu Chiến hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm