Thám tử showbiz soi chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc check-in tại nhà Chi Dân: 5 lần 7 lượt thế này thì công khai luôn chị ơi!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 18:02 19/06/2020

Một lần nữa Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến dân tình xôn xao vì khoảnh khắc check-in tại địa điểm giống với nhà của Chi Dân.

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đích thị là cặp đôi tin đồn nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng. Mặc dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng cả hai vẫn nhất quyết giữ im lặng. Hôm thì lộ ảnh du lịch cùng nhau, hôm thì "ngọc nữ" lên sóng truyền hình rồi lỡ miệng công khai tình cảm với nửa kia. Quả là mấy người đang yêu, có muốn giấu cũng khó.

Cho tới mới đây nhất, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục khiến fan nháo nhào khi bị phát hiện thêm 1 chi tiết hẹn hò. Cụ thể trên trang cá nhân, Lan Ngọc hào hứng khoe ảnh chụp "so deep", pose dáng cùng thần thái quyến rũ tại hành lang của một khu chung cư. Và giống đã từng, background với nền gạch tại địa điểm này bị soi giống hệt với hành lang chung cư của Chi Dân. 

Thám tử showbiz soi chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc check-in tại nhà Chi Dân: 5 lần 7 lượt thế này thì công khai luôn chị ơi! - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc pose dáng quyến rũ tại hành lang chung cư giống hệt với nơi ở của Chi Dân

Thám tử showbiz soi chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc check-in tại nhà Chi Dân: 5 lần 7 lượt thế này thì công khai luôn chị ơi! - Ảnh 3.

Hình ảnh của Chi Dân khi chụp tại nhà từng bị chỉ trích một thời.

Đây không phải lần đầu tiên Lan Ngọc để lộ tình tiết này. Còn nhớ trước đó, trong dịp Valentine, cô cũng từng ôm hoa vui vẻ check-in tại đây. Dù không chung khung hình nhưng những chi tiết tiếp tục khiến khán giả thêm chắc nịch về chuyện hẹn hò của Lan Ngọc và Chi Dân. Sau tất cả những đồn đoán, Lan Ngọc và Chi Dân đang là cặp đôi Vbiz được mong chờ sẽ công khai chuyện tình cảm trong tương lai không xa.

Thám tử showbiz soi chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc check-in tại nhà Chi Dân: 5 lần 7 lượt thế này thì công khai luôn chị ơi! - Ảnh 4.

Dịp Valentine vừa qua, Lan Ngọc cũng từng vui vẻ check-in tại đây.

Thám tử showbiz soi chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc check-in tại nhà Chi Dân: 5 lần 7 lượt thế này thì công khai luôn chị ơi! - Ảnh 5.

Cả hai cũng bị "team qua đường" bắt gặp đi du lịch tình tứ cách đây không lâu.

Hay check-in tại địa điểm trùng hợp đến thế này...

Thám tử showbiz soi chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc check-in tại nhà Chi Dân: 5 lần 7 lượt thế này thì công khai luôn chị ơi! - Ảnh 7.

Sau tất cả, Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc là cặp đôi được khán giả liên tục mong đợi sớm công khai mối quan hệ tình cảm trong thời gian không xa.

Thám tử showbiz soi chi tiết Ninh Dương Lan Ngọc check-in tại nhà Chi Dân: 5 lần 7 lượt thế này thì công khai luôn chị ơi! - Ảnh 8.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày