Tranh cãi về thái độ của Dịu Thảo ngay sau khi đăng quang Miss International Queen Vietnam

Liên Hoa, Theo Thể thao văn hóa 17:34 09/04/2023

Phản ứng của Dịu Thảo sau khi đăng quang Miss International Queen Vietnam 2023 nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trải qua nhiều phần thi hấp dẫn, Nguyễn Hà Dịu Thảo đã xuất sắc đăng quang Miss International Queen Vietnam 2023. Chiến thắng của người đẹp sinh năm 2000 nhận được sự đồng tình của đa số khán giả. Tại sân khấu chung kết, Dịu Thảo được truyền thông vây quanh để hỏi về cảm xúc cũng như hành trình tại cuộc thi. Tuy nhiên, phản ứng của cô gây nên nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, trong một đoạn clip ngắn, Miss International Queen Vietnam 2023 được đặt các câu hỏi liên quan đến câu chuyện chuyển giới, tranh cãi nhan sắc cũng như cảm xúc khi được sống đúng với chính mình. Thế nhưng, Dịu Thảo đều từ chối trả lời với lý do: "Em nghĩ đôi khi nó (những câu hỏi - PV) là chuyện riêng tư của em và nếu như muốn nói nhiều thứ hơn thì em nghĩ mình phải ngồi xuống nói chuyện với chị Hương Giang cũng như các anh chị ở đây để đưa ra câu trả lời phù hợp nhất". Sau đó, Dịu Thảo tiếp tục từ chối đưa ý kiến khi được hỏi thêm và xin phép di chuyển sang khu vực khác.

Thái độ này của Dịu Thảo nhận về nhiều tranh cãi. Bên cạnh một số ý kiến tôn trọng cách từ chối trả lời vì quyền riêng tư thì nhiều người cho rằng Dịu Thảo nên chọn hướng xử lý khôn khéo hơn trước loạt câu hỏi. Bởi lẽ, trên sân khấu, Dịu Thảo đã thể hiện phong thái tự tin, bản lĩnh và ứng xử vô cùng thông minh.

Tranh cãi về thái độ của Dịu Thảo ngay sau đăng quang Miss International Queen Vietnam - Ảnh 2.

Dịu Thảo liên tiếp từ chối trả lời câu hỏi mà cô cho là "riêng tư" - Ảnh: Internet

Nguyễn Hà Dịu Thảo sinh năm 2000, đến từ Hải Dương. Cô sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh không khá giả, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Dịu Thảo không tiếp tục học Đại học. Hiện tại, Miss International Queen Vietnam 2023 đang theo học ngành du lịch của một trường cao đẳng. Dịu Thảo cũng từng có thời gian làm công nhân, nhân viên phục vụ, bán hàng,... để kiếm thu nhập trang trải cho cuộc sống.

Dịu Thảo từng chia sẻ, từ năm 12 tuổi, cô đã xem bản thân là một người con gái. Sau quá trình tìm hiểu, năm 18 tuổi, cô bắt đầu tiêm hóc môn để cơ thể trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Dịu Thảo từng giành chiến thắng tại cuộc thi Miss Beauty Queen 2022. Giải thưởng giúp người đẹp tự tin hơn để đến với Miss International Queen Vietnam 2023. Và cuối cùng, cô đã hưởng được "trái ngọt" khi đăng quang ngôi vị cao nhất.

Tranh cãi về thái độ của Dịu Thảo ngay sau đăng quang Miss International Queen Vietnam - Ảnh 3.

Dịu Thảo trong phần thi ứng xử - Ảnh: Viết Thanh

Tranh cãi về thái độ của Dịu Thảo ngay sau đăng quang Miss International Queen Vietnam - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hồi hộp của Top 2 Miss International Queen Vietnam - Ảnh: Viết Thanh

Tranh cãi về thái độ của Dịu Thảo ngay sau đăng quang Miss International Queen Vietnam - Ảnh 5.

Dịu Thảo catwalk sau đăng quang - Ảnh: Viết Thanh

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày