Tranh cãi về kiểu tóc mới của H'Hen Niê: Người khen đẹp hết lời, người chê như tóc Thiên Lôi trong Táo Quân

GG, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 14/11/2019

Không thể phủ nhận, kiểu tóc này sẽ lập tức gây ấn tượng với người đối diện nhưng để nói là H'Hen Niê có đẹp hơn nhờ nó hay không thì... còn phải xét đã.

Nếu có ví H'Hen Niê là nàng Hậu "tắc kè hoa" nhất showbiz Việt thì cũng chẳng ngoa vì cô từng có "thành tích" đổi tới 5 kiểu tóc trong vòng 1 tháng. Và tất nhiên, câu chuyện đầu tóc của H'Hen Niê đâu chỉ dừng lại ở đó vì suốt từ ngày này qua tháng nọ, cô vẫn đang miệt mài thay đổi hình ảnh, cố gắng biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau. Dù đôi lúc, phong cách mà cô chọn lại đem về khá nhiều ý kiến trái chiều.

Tranh cãi về kiểu tóc mới của HHen Niê: Người khen đẹp hết lời, người chê như tóc Thiên Lôi trong Táo Quân - Ảnh 1.

Sau một ngàn lẻ một màn nối tóc, uốn xoăn lọn to thì H'Hen Niê bất ngờ xuất hiện với mái tóc ngắn thường trực. Nhưng để tăng thêm phần kịch tính, cô không còn chải vuốt nhẹ nhàng như mọi khi nữa mà uốn xoăn bông xù rồi chải ngược hết ra sau.

Đây có lẽ là kiểu tóc có độ phồng đáng nể nhất trong lịch sử tóc tai của H'Hen Niê. Nhìn cô thực sự ấn tượng nhưng ấn tượng tốt hay xấu thì còn tùy vào gu thẩm mỹ của từng người. 

Cư dân mạng xem ra vẫn khá băn khoăn và hiện chia làm hai phe. Một phe thì khen H'Hen Niê không tiếc lời nhưng phe còn lại thì vẫn không cảm được mái tóc của nàng Hậu thú vị này. Thậm chí, còn có bình luận ví von tóc H'Hen Niê giống với tóc của anh Thiên Lôi trong serie Táo Quân cuối năm nữa. Còn bạn, bạn nghĩ sao về kiểu tóc này?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về kiểu tóc này của H'Hen Niê?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm