Tranh cãi thái độ 2 kẻ mạnh của Running Man: Kim Jong Kook ân cần lịch thiệp, Trương Thế Vinh mặc kệ đối thủ... lăn quay

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 23/11/2021

Vì quá vui khi hạ gục được kẻ mạnh Kim Jong Kook, hành động của Trương Thế Vinh bị cho là quá thiếu tinh tế.

Tham gia tập 10 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Kim Jong Kook tiếp tục ghi điểm cực mạnh với khán giả Việt vì sự hòa đồng, lịch thiệp. Điều đó được thể hiện rõ ràng trong mỗi lần đối mặt với các thành viên team Việt Nam.

"Người năng lực" dễ dàng hành động, xé bảng tên dễ như trở bàn tay khiến cho dàn cast một phen hoảng hồn. Dù vậy, có hạ gục được ai, Jong Kook đều rất rối rít chạy đến đỡ, hỏi han và luôn miệng nói lời xin lỗi vì sợ mình mạnh tay làm đau đối phương.

Jong Kook thân thiện chào hỏi mọi người cho dù tất cả đều đang cảnh giác cao độ với "người năng lực"

Không may đẩy ngã Karik, Jong Kook liền nói lời xin lỗi và hỏi thăm tới tấp

Sau khi hạ gục Thúy Ngân và Trường Giang, "anh Hổ" cũng dang tay đỡ lấy 2 thành viên Việt Nam

Động viên Lan Ngọc, đỡ cô đứng dậy và lịch sự giúp kéo áo xuống

Ngô Kiến Huy kiệt sức vì đối đầu với Jong Kook và được ngôi sao xứ Hàn dìu ngồi xuống

Ở trận chiến với Liên Bỉnh Phát, hai người dành lời khen cho nhau, Jong Kook vẫn niềm nở giữ nguyên thái độ đáng trân trọng từ đầu chương trình cho tới giờ

Tuy thế, màn đối đầu 1:1 giữa Jong Kook và Trương Thế Vinh lại không hề suôn sẻ như vậy bởi đây chính là nút thắt gây nên những tranh cãi sau tập 10. Đầu tiên, người hâm mộ tỏ ra tức giận vì Jong Kook bị khóa hai chân, rất khó để di chuyển. Nhờ điều này mà Trương Thế Vinh mới giành chiến thắng trong trò xé bảng tên.

Bên cạnh sự không sòng phẳng đó, nhiều khán giả cho rằng hiếm khi thấy ngôi sao họ Trương bung hết sức lực như vậy. Sự máu chiến của giọng ca Tình Yêu Hoa Gió dẫn đến thái độ không hợp tình hợp lý lọt vào mắt của người xem.

Đó là khi vừa cướp cơ hội, Trương Thế Vinh để mặc Jong Kook ngã lăn quay và giơ cao chiến lợi phẩm là bảng tên của "người năng lực". Anh chàng nhiệt huyết đưa bảng tên đứng trước máy quay để chứng tỏ mình là người duy nhất hạ gục được "kẻ mạnh" của Running Man phiên bản Hàn Quốc.

Tranh cãi thái độ 2 kẻ mạnh của Running Man: Kim Jong Kook ân cần lịch thiệp, Trương Thế Vinh mặc kệ đối thủ... lăn quay - Ảnh 8.
Tranh cãi thái độ 2 kẻ mạnh của Running Man: Kim Jong Kook ân cần lịch thiệp, Trương Thế Vinh mặc kệ đối thủ... lăn quay - Ảnh 9.

Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì mà Jong Kook thể hiện, bởi bất cứ ai đụng chạm với mình, anh đều ngay lập tức quan tâm hỏi han và luôn miệng gửi lời xin lỗi. Trong khi Trương Thế Vinh lại đang quá vui vẻ với thành tích của bản thân mà quên đi khách mời vừa bị vấp ngã vì khóa chân. Phải đến khi khoe hết chiến tích, "Voi biển" mới quay lại đỡ Jong Kook và nói lời cảm ơn vì trận đấu tuyệt vời.

Tranh cãi thái độ 2 kẻ mạnh của Running Man: Kim Jong Kook ân cần lịch thiệp, Trương Thế Vinh mặc kệ đối thủ... lăn quay - Ảnh 10.

Trương Thế Vinh cực kỳ vui vẻ trước chiến thắng. Tuy vậy, "Voi biển" lại gây mất điểm vì thiếu sự tinh tế với Kim Jong Kook

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm