Hóng

Tranh cãi status Hiếu Hiền đáp trả khi bị đồng nghiệp chỉ trích sau clip có tiêu đề "Chí Tài trong nhà xác", vợ nhắc cả tên Hari Won

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:05 18/12/2020

Vợ chồng Hiếu Hiền có những chia sẻ gây tranh cãi sau khi lên tiếng xin lỗi về hành động livestream và đăng clip với tiêu đề "Chí Tài trong nhà xác".

Sau khi gây phẫn nộ vì đăng clip với tựa đề "Chí Tài trong nhà xác", diễn viên Hiếu Hiền đã công khai nói lời xin lỗi đồng nghiệp và khán giả trên Facebook cá nhân ngay trong tối ngày 9/12. Tuy nhiên, đến sáng ngày 18/12, Hiếu Hiền lại gây tranh cãi khi đăng một bài viết khá dài, bày tỏ nỗi lòng khi bị nhiều đồng nghiệp chửi mắng và trách móc sau sự việc này.

Cụ thể, sau câu hỏi của bà xã: "Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!", diễn viên Hiếu Hiền liền khẳng định "Đời mà" và cho biết mình là người thẳng tính, không thích xu nịnh hay đeo bám ai. Hiếu Hiền còn bày tỏ quan điểm về tình bạn, cho biết ai ghét mình thì mình chịu dù mình chẳng có lỗi gì với họ. Dòng trạng thái của Hiếu Hiền ngay lập tức vướng phải ý kiến trái chiều.

Tranh cãi status Hiếu Hiền đáp trả khi bị đồng nghiệp chỉ trích sau clip có tiêu đề Chí Tài trong nhà xác, vợ nhắc cả tên Hari Won - Ảnh 2.

Hiếu Hiền đăng tải status gây tranh cãi

Đáng chú ý hơn, dưới phần bình luận vợ Hiếu Hiền còn nhắc hẳn tên Hari Won và gọi bằng từ “con”: "Người ta hỏi em sao đồng nghiệp với nhau mà chửi nhau ghê vậy chị? Em hỏi ai? Tụi nó nói Hari Won? Em đâu biết con nào? Em hỏi ai, nói ca sĩ vợ Trấn Thành. Em nói kệ đi có mình người đó nói chứ nghệ sĩ ai cũng hiểu anh mà. Kệ đi". Đáp lại bà xã, Hiếu Hiền tiếp tục khẳng định duy nhất một câu: "Đời mà".

Hành động của vợ chồng Hiếu Hiền khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, cho rằng cả hai vẫn chưa nhận ra lỗi sai của mình dù trước đó đã lên tiếng xin lỗi hậu đăng clip với tiêu đề thiếu tôn trọng và livestream tại nơi cất giữ thi hài cố NS Chí Tài.

Tranh cãi status Hiếu Hiền đáp trả khi bị đồng nghiệp chỉ trích sau clip có tiêu đề Chí Tài trong nhà xác, vợ nhắc cả tên Hari Won - Ảnh 3.

Vợ Hiếu Hiền khẳng định không biết Hari Won là ai, cho biết chỉ một mình Hari Won bức xúc, còn nghệ sĩ ai cũng hiểu cho hành động của Hiếu Hiền. Tuy nhiên lời khẳng định này lại tiếp tục gây tranh cãi

Tranh cãi status Hiếu Hiền đáp trả khi bị đồng nghiệp chỉ trích sau clip có tiêu đề Chí Tài trong nhà xác, vợ nhắc cả tên Hari Won - Ảnh 4.

Bài đăng bày tỏ sự bức xúc của Hari Won vì những hình ảnh thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài tràn lan trên MXH trước đó

Nguyên văn chia sẻ mới nhất của Hiếu Hiền như sau:

Con Thuỳ Liên (vợ Hiếu Hiền - PV) nó nói "Em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ!". Tui thản nhiên "Đời mà!". Với mình ai mình cũng chơi được, thành phần nào của xã hội mình cũng thân được mà, có nhiều người nói thấy mình ít chơi với người trong nghề. Họ đâu hiểu rằng mình vẫn chơi với rất nhiều cô chú anh chị em đồng nghiệp đó chứ, nhưng phải có sự sàng lọc quý vị ạ! Vì đơn giản mình là một người rất thẳng tính, không thích xu nịnh và đeo bám đâu!

Mình vẫn đi ăn uống với một vài đồng nghiệp, thỉnh thoảng, vẫn thầm lặng dõi theo những sinh hoạt của những người mà mình đã từng là bạn hay đang là bạn! Quan niệm sống của mình là cứ trải lòng với mọi người trước rồi sẽ biết được ai thật với mình, rồi khi hiểu được người đó thật sự trân quý mình thì mình sẽ sống hết lòng để đáp lại! Đời là một sự cộng sinh để mang lại những cơ hội thăng tiến nhưng phải đúng người và đúng thời điểm!

Mình không thể ghét nhưng mà mặt vẫn tươi cười tay bắt mặt mừng với họ được vì mình là mình không thể thay đổi! Ai ghét mình mình chịu, sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin chửi rất tục nhưng mình vẫn nhắn lại rằng "Ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!", dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng "Mình đang trả lời cho những khán giả thương quý anh Chí Tài đó mà".

Vậy đi cho đời nó đẹp và an lành, sân si cũng chẳng được gì! Như bản thân mình cũng đã tha thứ cho kẻ đã nhắn tin xúc phạm đến vợ mình một cách rất nhẹ nhàng. Tui vẫn còn giữ clip xin lỗi của bạn đó chứ tui không bao giờ đăng vì không muốn làm ảnh hưởng đến gia đình của họ, chỉ vậy thôi sẽ đúng với câu "Nên đánh kẻ chạy đi, chứ chẳng ai đánh người quay lại"! Thứ Sáu an lành nha cả gia đình mình yêu nhé!

Tranh cãi status Hiếu Hiền đáp trả khi bị đồng nghiệp chỉ trích sau clip có tiêu đề Chí Tài trong nhà xác, vợ nhắc cả tên Hari Won - Ảnh 6.

Khán giả cho rằng vợ chồng Hiếu Hiền thực sự vẫn chưa hiểu ra lỗi sai của mình, cố gắng bào chữa cho hành động phản cảm

Hai bài đăng gây phẫn nộ, bị cộng đồng mạng lên án gay gắt trước đó của vợ chồng Hiếu Hiền ngay trong tối ngày cố NS Chí Tài qua đời

Ảnh: Sưu tầm

Tranh cãi status Hiếu Hiền đáp trả khi bị đồng nghiệp chỉ trích sau clip có tiêu đề Chí Tài trong nhà xác, vợ nhắc cả tên Hari Won - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi - Quang Hùng MasterD | Special Live Stage In HOT14's LIVE COUNTDOWN

    Xuất hiện tại HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã mang đến một sân khấu live đặc biệt với hit lớn "Dễ Đến Dễ Đi". Đây cũng là ca khúc giúp Quang Hùng MasterD gặt hái vô số thành tích ấn tượng ở Vpop thời gian vừa rồi cũng như làm mưa làm gió trên BXH HOT14
  • Đọc thêm