Tranh cãi phát ngôn về phụ nữ mặc đồ xuyên thấu của Yoo Yeon Suk (Reply 1994), đến minh tinh Moon Chae Won cũng phải tỏ thái độ

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 22:16 07/12/2020

Phát ngôn về phụ nữ trong quá khứ của nam thần Hospital Playlist - Yoo Yeon Suk bất ngờ trở thành chủ đề tranh cãi lớn trên các trang mạng.

Mới đây, mỹ nam Hospital Playlist - Yoo Yeon Suk bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội bởi một phát ngôn nhạy cảm về phụ nữ trong quá khứ. Cụ thể, trong thời gian quảng bá bộ phim Mood Of The Day, Yoo Yeon Suk và bạn diễn Moon Chae Won đã cùng tham gia buổi phỏng vấn với tư cách hai diễn viên chính của phim.

Tại đây, khi được hỏi về loại trang phục nên mặc trong buổi hẹn hò, hai diễn viên đã có những câu trả lời trái ngược. Đặc biệt, phát ngôn của Yoo Yeon Suk đã gây ra 1 cuộc tranh cãi lớn. Anh cho rằng, phụ nữ nên mặc đồ xuyên thấu khi đi hẹn hò, khi ấy đàn ông mới cảm thấy rằng người phụ nữ đó thực sự hứng thú với đối phương. "Nếu một người phụ nữ mặc đồ xuyên thấu như vậy khi đi hẹn hò với tôi, tôi sẽ nghĩ là cô ấy có hứng thú với mình. Còn không, nếu cô ấy mặc kín đáo thì có nghĩa là không hứng thú. Như mặc áo cổ lọ chẳng hạn", Yoo Yeon Suk cho hay.

Khi hẹn hò, Moon Chae Won ưa thích trang phục thoải mái, dễ chịu hơn so với việc diện váy áo cầu kỳ, kiểu cách

Trái lại, Yoo Yeon Suk lại gây sốc khi bày tỏ quan điểm, phụ nữ nên mặc đồ xuyên thấu

Nam diễn viên cho hay: "Nếu phụ nữ mặc đồ xuyên thấu thì đàn ông sẽ có cảm xúc, cụ thể là có thể nhìn thấy được đường nét cơ thể khi họ bước đi. Tuy lộ mà vẫn kín"

"Nếu một người phụ nữ mặc đồ xuyên thấu như vậy khi đi hẹn hò với tôi, tôi sẽ nghĩ là cô ấy có hứng thú với mình. Còn không, nếu cô ấy mặc kín đáo thì có nghĩa là không hứng thú. Như mặc áo cổ lọ chẳng hạn"

Nghe vậy, Moon Chae Won nói nhỏ với MC rằng cô rất hay mặc áo cổ lọ và quần dài. Yoo Yoo Yeon Suk thấy vậy ngay lập tức phản bác: "Đó chính là lý do em không có bạn trai". Lúc này, Moon Chae Won không nói thêm lời nào mà chỉ liếc nhìn và dường như không mấy vui vẻ trước câu nói của bạn diễn ngồi bên cạnh.

Tranh cãi phát ngôn về phụ nữ mặc đồ xuyên thấu của Yoo Yeon Suk (Reply 1994), đến minh tinh Moon Chae Won cũng phải tỏ thái độ - Ảnh 7.

Buổi phỏng vấn trong quá khứ của hai diễn viên, đặc biệt là phát ngôn của Yoo Yeon Suk bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội

Sau khi phát ngôn gây tranh cãi của Yoo Yeon Suk lan rộng, cư dân mạng hiện đang chia làm nhiều chiều ý kiến. Phần đa đều cho rằng nam diễn viên có thái độ như vậy là không đúng mực, có xu hướng hạ thấp và đánh giá phụ nữ qua vẻ bề ngoài. Số khác lại bênh vực và cho rằng nam diễn viên có quyền nêu lên ý kiến cá nhân, ở đây chỉ nói lên phong cách ăn mặc của phụ nữ khiến đàn ông bị thu hút chứ không hề có ý đánh giá tính cách của phụ nữ nói chung.

- Nhìn thái độ của Moon Chae Won kìa. Chắc phải khó chịu lắm!

- Anh dựa vào cái gì mà đánh giá Moon Chae Won vậy?

- Không thể tin một gương mặt hiền lành như vậy lại có suy nghĩ lệch lạc thế này!

- Anh này bao nhiêu lần vạ miệng rồi mà vẫn chưa thay đổi gì cả...

- Thật mất lịch sự! Sao anh có thể nói ra những câu như vậy?

- Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi. Người thích phụ nữ nhỏ nhắn, người thích phụ nữ dễ thương, anh này thích phụ nữ sexy thì nêu ra quan điểm thôi. Nói chung cũng đâu có gì quá đáng lắm!

- Thích nhất anh này trong Hospital Playlist. Thật sự thất vọng...

Yoo Yeon Suk là diễn viên quen mặt của màn ảnh Hàn. Tuy bắt đầu đi diễn hơn 10 năm trước nhưng phải đến những năm gần đây, tên tuổi của anh mới thực sự vụt sáng và có chỗ đứng trong bản đồ phim ảnh Hàn Quốc. Đặc biệt, khán giả ấn tượng nhất với nam diễn viên thông qua các vai diễn trong Reply 1994, Romantic Doctor: Teacher Kim và mới nhất là Hospital Playlist.

Tranh cãi phát ngôn về phụ nữ mặc đồ xuyên thấu của Yoo Yeon Suk (Reply 1994), đến minh tinh Moon Chae Won cũng phải tỏ thái độ - Ảnh 9.

Nguồn: Douban, Facebook

Tranh cãi phát ngôn về phụ nữ mặc đồ xuyên thấu của Yoo Yeon Suk (Reply 1994), đến minh tinh Moon Chae Won cũng phải tỏ thái độ - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm