Sooyoung (SNSD) và tài tử "Hospital Playlist" Jung Kyung Ho thả nhẹ ảnh đời thường là đủ hé lộ quan hệ sau 8 năm yêu?

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 06:34 16/06/2020

Liệu Sooyoung (SNSD) và tài tử "Hospital Playlist" Jung Kyung Ho giờ còn yêu nhau nồng thắm?

Tối ngày 16/6, tin tức về cặp đôi 8 năm Sooyoung (SNSD) và tài tử Jung Kyung Ho bỗng lên top hot nhất Dispatch. Gắn bó gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi này không khỏi khiến công chúng tò mò về mối quan hệ hiện tại. Ngay lập tức chỉ cần qua 2 hình ảnh mới nhất trên Instagram cá nhân của 2 ngôi sao, fan đã hiểu ra ngay tình cảm của họ ở thời điểm hiện tại ra sao.

Cụ thể, Sooyoung đăng ảnh nằm dài trên ghế sofa và chơi đùa với một chú cún trong khung cảnh đời thường yên bình. Đáng nói, Jung Kyung Ho cũng đăng ảnh chụp cận với cùng chú chó này trên ô tô. Cặp đôi có vẻ như đã dành thời gian bên nhau và cún cưng, tận hưởng buổi gặp gỡ giản đơn.

Sooyoung (SNSD) và tài tử Hospital Playlist Jung Kyung Ho thả nhẹ ảnh đời thường là đủ hé lộ quan hệ sau 8 năm yêu? - Ảnh 1.
Sooyoung (SNSD) và tài tử Hospital Playlist Jung Kyung Ho thả nhẹ ảnh đời thường là đủ hé lộ quan hệ sau 8 năm yêu? - Ảnh 2.

Yêu nhau 8 năm, Jung Kyung Ho và Sooyoung luôn tôn trọng lẫn nhau, chỉ đơn giản là ở bên và cùng nhau sẻ chia. Nam tài tử đình đám khẳng định: "Tôi muốn giúp Sooyoung bắt đầu sự nghiệp diễn xuất như một diễn viên bằng cách trở thành trụ cột thật tốt cho cô ấy. Tôi không muốn trở thành gánh nặng cho cô ấy hay cản trở sự nghiệp của bạn gái bằng một đám cưới. Tôi muốn nhìn thấy Sooyoung làm việc thật tốt. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ kết hôn sau đó".

Hiện fan cũng đang rất sốt ruột, mong cặp đôi này nhanh chóng "chốt đơn" bởi vừa có một cặp đôi lâu năm nhất nhì Kbiz Honey Lee - Yoon Kye Sang vừa chia tay.

Sooyoung (SNSD) và tài tử Hospital Playlist Jung Kyung Ho thả nhẹ ảnh đời thường là đủ hé lộ quan hệ sau 8 năm yêu? - Ảnh 4.
Sooyoung (SNSD) và tài tử Hospital Playlist Jung Kyung Ho thả nhẹ ảnh đời thường là đủ hé lộ quan hệ sau 8 năm yêu? - Ảnh 5.

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm