Cặp đôi bền lâu nhất Kbiz toang rồi: "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang chính thức chia tay sau 7 năm

Gewissheit, Theo Trí Thức Trẻ 08:36 11/06/2020

Theo tin từ News1, "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang đã chính thức "đường ai nấy đi".

Theo tin độc quyền từ tờ News1, "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang gần đây đã kết thúc mối quan hệ tình cảm bền chặt kéo dài suốt 7 năm, trở lại thành đồng nghiệp và bạn bè thân thiết. Người quen, bạn bè xung quanh họ đều đã biết được tin tức này và đều cảm thấy tiếc nuối, buồn bã khi cặp đôi chia tay. 

Honey Lee và Yoon Kye Sang vốn được coi là cặp đôi tiêu biểu của Hàn Quốc, được công chúng đặc biệt ủng hộ. Đáng nói, đây là lần thứ N Honey Lee và Yoon Kye Sang dính tin đồn "đường ai nấy đi".

Cặp đôi bền lâu nhất Kbiz toang rồi: Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang chính thức chia tay sau 7 năm - Ảnh 2.

Cặp đôi bắt đầu công khai chuyện hẹn hò từ năm 2013, trở thành cặp đôi được yêu mến nhất Hàn Quốc vì tình cảm bền chặt suốt gần một thập kỷ. Honey Lee và Yoon Kye Sang không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương, ủng hộ hoạt động của "nửa kia".

Ngày 21/3 vừa qua, Honey Lee cũng đã đăng tải hình ảnh hẹn hò tại một quán trà, khẳng định mối quan hệ bền chặt.

Cặp đôi bền lâu nhất Kbiz toang rồi: Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang chính thức chia tay sau 7 năm - Ảnh 3.

Honey đăng tải hình ảnh tình cảm vào tháng 3 vừa qua, nhưng nay đã chia tay?

Saram Entertainment đại diện cho cả 2 ngôi sao đã chính thức xác nhận: "2 ngôi sao gần đây đã quyết định kết thúc mối quan hệ, trở thành đồng nghiệp. Xin mọi người hãy ủng hộ cho các nghệ sĩ trong tương lai". Vậy là thêm một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hàn "toang".

Honey Lee đang chuẩn bị cho hoạt động ở nước ngoài và bàn bạc với ekip về dự án mới, trong khi đó Yoon Kye Sang sắp ra mắt phim mới mang tên "Fluid Renegades".

Cặp đôi bền lâu nhất Kbiz toang rồi: Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee và tài tử Yoon Kye Sang chính thức chia tay sau 7 năm - Ảnh 4.

Nguồn: News1

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm