Tài tử "Hospital Playlist" hé lộ vai trò của Sooyoung trong cuộc đời mình, đặc biệt thế này khác gì vợ chồng đâu?

Gewissheit, Theo Nhịp Sống Việt 19:11 21/06/2020

Jung Kyung Ho chủ động nhắc đến tên người yêu 8 năm Sooyoung (SNSD) và hé lộ vai trò quan trọng của cô trong cuộc đời anh.

8 năm yêu, Sooyoung và tài tử "Hospital Playlist" Jung Kyung Ho vẫn luôn khiến người hâm mộ thích thú vì tình yêu bền vững. Cả hai không ngần ngại nhắc đến đối phương, liên tục có những cử chỉ tình tứ công khai. Và mới đây nhất, một bài phỏng vấn mới nhất của Jung Kyung Ho có nhắc đến cô người yêu bằng giọng điệu không thể nào tình tứ, lãng mạn hơn đã khiến dân tình dậy sóng.

Được hỏi "Điều gì đã làm nên con người của Jung Kyung Ho ngày hôm nay?", nam tài tử đáp: "Tôi hẹn hò một người con gái được 8 năm rồi. Và tôi nghĩ rằng điều làm nên con người tôi hôm nay chính là Choi Sooyoung. Tôi trở thành con người như ngày hôm nay sau khi hoàn thành những việc mà cô ấy khuyên tôi nên làm và không làm những việc cô ấy ngăn cản tôi. Rửa tay trước khi ăn, không uống rượu quá nhiều, mặc những chiếc quần với giá phải chăng và đẹp đẽ...v..v... (Cười) Đó là lý do bạn nên nghe theo lời của bạn gái".

Tài tử Hospital Playlist hé lộ vai trò của Sooyoung trong cuộc đời mình, đặc biệt thế này khác gì vợ chồng đâu? - Ảnh 2.

Jung Kyung Ho đúng là chàng trai say tình như say nắng

Tài tử Hospital Playlist hé lộ vai trò của Sooyoung trong cuộc đời mình, đặc biệt thế này khác gì vợ chồng đâu? - Ảnh 3.

Mới đây, nam tài tử nói về bản thân vài câu thôi mà làm bạn gái mát lòng mát dạ, khiến fan tan chảy

Tài tử Hospital Playlist hé lộ vai trò của Sooyoung trong cuộc đời mình, đặc biệt thế này khác gì vợ chồng đâu? - Ảnh 4.

Nhiều năm qua, Sooyoung và Jung Kyung Ho vẫn giữ tình cảm thuỷ chung, bền chặt

Nguồn: Facebook, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm