Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị "réo gọi" vì hành động trong quá khứ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 03/01/2021

Liệu nhóm nhạc nữ cười nhạo Dara có phải là SNSD?

Mới đây, Dara (2NE1) đã xuất hiện trên chương trình Problem Child In House và chia sẻ nhiều điều về cuộc sống cũng như phong cách của mình. Nữ idol đã nhìn lại về những kiểu tóc "đi vào lịch sử" bản thân từng để như tóc cây dừa, tóc xoăn xù như mì tôm, cạo nửa đầu, tóc Super Saiyan. Thành viên 2NE1 tiết lộ cô không dùng tóc giả, tất cả đều là tóc thật của cô, 1 số kiểu như tóc cây dừa đã từng khiến nữ idol bật khóc trên sân khấu vì quá đau đầu.

Nữ idol cũng chia sẻ về kiểu tóc lấy cảm hứng từ nhân vật Super Saiyan cô để trong thời kỳ quảng bá ca khúc I Am The Best. Dara tiết lộ: "Tôi phải lấy hết can đảm để xuống xe với kiểu tóc đó. 1 nhóm nhạc nữ tại chương trình âm nhạc thậm chí còn cười nhạo tôi. Nhưng nhiều nhóm nam khen tôi rất ngầu. Đặc biệt là Taecyeon (2PM), cậu ấy cũng để kiểu tóc giống tôi, Taecyeon cười ngượng trong cuộc phỏng vấn vì tóc tôi còn cao hơn".

Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị réo gọi vì hành động trong quá khứ - Ảnh 2.

Dara chia sẻ về những kiểu tóc cực dị cô từng để

Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị réo gọi vì hành động trong quá khứ - Ảnh 3.

Taecyeon khen cô rất ngầu...

Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị réo gọi vì hành động trong quá khứ - Ảnh 4.

... nhưng lại có 1 nhóm nữ cười nhạo cô vì kiểu tóc này

Ngay lập tức, chia sẻ của Dara đã gây bão mạng xã hội. Điều dân mạng chú ý nhất không phải kiểu tóc của nữ idol, mà là tìm ra danh tính nhóm nhạc nữ đã cười nhạo Dara. Bên dưới phần bình luận, netizen đã liệt kê ra hàng loạt những nhóm nữ quảng bá cùng thời kỳ với 2NE1. Hàng loạt những cái tên đã bị đưa vào vòng nghi vấn như T-ara, Miss A, Brave Girls, SISTAR, Girl's Day... tuy nhiên, đã có dân mạng chỉ đích danh đó là SNSD.

Cụ thể, netizen này viết: "Tôi nhớ có 1 đoạn clip cũ các thành viên SNSD đã nhại lại vũ đạo và kiểu tóc của Dara. Tất cả đều có tâm trạng tốt vì họ là bạn của nhau nhưng... vâng, có thể nhận ra là Dara không hề thích điều đó. Dù sao thì Dara vẫn đi vào lịch sử vì những cống hiến của cô ấy trong suốt những năm qua”.

Bình luận này đã làm dấy lên 1 cuộc "phím chiến" trên mạng xã hội. Nhiều fan cho rằng không có cơ sở nào khẳng định nhóm nữ cười nhạo Dara là SNSD. Song cũng có nhiều antifan thừa cơ hội công kích, hạ bệ SNSD.

Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị réo gọi vì hành động trong quá khứ - Ảnh 5.
Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị réo gọi vì hành động trong quá khứ - Ảnh 6.

SNSD bị nghi là nhóm nữ cười nhạo kiểu tóc của Dara vì từng nhại lại vũ đạo của cô trước đó

SNSD - 2NE1 là cặp đối thủ truyền kiếp Kpop thế hệ thứ 2. SNSD ra mắt năm 2007 và sớm gặt hái được thành công, trở thành nhóm nữ quốc dân, theo đuổi hình tượng nữ tính, xinh đẹp. Trong khi đó, 2NE1 ra mắt năm 2009, theo đuổi hình tượng hầm hố, cá tính độc lạ. Dù là đối thủ, các cô gái vẫn thân thiết với nhau. Thế nhưng fan của 2 nhóm lại không được hòa thuận như vậy, thường xuyên "chiến" nhau trên mạng xã hội.

Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị réo gọi vì hành động trong quá khứ - Ảnh 7.

Là đối thủ nhưng SNSD - 2NE1 rất thân thiết

Năm 2014, giữa 2 nhóm nhạc có màn đụng độ lịch sử. Đại diện nhà SM tái xuất trước với Mr.Mr. vào 24/2 còn đối thủ bên phía YG trở lại vào thời điểm 3 ngày sau đó với Come Back Home. Fan điên cuồng stream, mua album, tăng thành tích cho idol. Thế nhưng cuối cùng, người chiến thắng trong chương trình SBS Inkigayo ngày 30/3 lại là... 4minute với Whatcha Doin' Today.

Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị réo gọi vì hành động trong quá khứ - Ảnh 8.

2NE1 - SNSD "chiến" nhau cực căng...

Tranh cãi nhóm nhạc nữ cười nhạo kiểu tóc dị của Dara (2NE1), SNSD bỗng bị réo gọi vì hành động trong quá khứ - Ảnh 9.

... cuối cùng người chiến thắng lại là 4minute

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày