"Nữ thần YG" Dara gây sốc khi tiết lộ cân nặng chưa từng chạm nổi mốc 40kg, nhưng gần đây bất ngờ tăng nhờ bí quyết đặc biệt

SON, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 29/12/2020

Ai mà ngờ nữ thần Dara lại "thấp bé nhẹ cân" đến nhường này.

Vì ống kính máy quay thường khiến vóc dáng trông đầy đặn hơn nên các thần tượng Kpop vô cùng ý thức trong việc duy trì cân nặng chuẩn để lên hình thật xinh đẹp, chỉn chu. Hầu hết các idol đều ra sức tập tành, ép cân, ăn kiêng khắc nghiệt để có được vẻ ngoài hoàn hảo. Thế nhưng, vẫn có những trường hợp ngoại lệ như Dara. Nữ idol kì cựu "thấp bé nhẹ cân" đến nỗi chỉ có ước mơ duy nhất là tăng cân.

Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình Problem Child In House, Dara đã khiến mọi người bất ngờ với tiết lộ gây sốc về cân nặng. Nữ thần nhà YG chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ vượt quá 38 hay 39kg trong đời. Tôi cũng không hề đam mê ăn uống chút nào. Khi thấy không khỏe hoặc quá bận rộn, tôi thậm chí còn không ăn luôn. Ước mong cả đời của tôi chính là được tăng cân. Tôi đã thử vô số biện pháp và cuối cùng cũng thành công lên cân. Gần đây, tôi đã lên khoảng 7 đến 8kg". Vậy, Dara đã tăng cân bằng cách nào?

Nữ thần YG Dara gây sốc khi tiết lộ cân nặng chưa từng chạm nổi mốc 40kg, nhưng gần đây bất ngờ tăng nhờ bí quyết đặc biệt - Ảnh 2.

Dara mới xuất hiện và gây choáng với tiết lộ cân nặng từng chưa bao giờ vượt quá mốc 39kg. Ước mơ của cô chính là tăng cân. Nghe xong, chắc chắn có vô số người ghen tị với mong ước của Dara

Nữ thần YG Dara gây sốc khi tiết lộ cân nặng chưa từng chạm nổi mốc 40kg, nhưng gần đây bất ngờ tăng nhờ bí quyết đặc biệt - Ảnh 3.

Thời còn hoạt động cùng 2NE1, Dara luôn xuất hiện với vẻ ngoài nhỏ nhắn, vóc dáng "mình hạc xương mai"

Nữ thần YG Dara gây sốc khi tiết lộ cân nặng chưa từng chạm nổi mốc 40kg, nhưng gần đây bất ngờ tăng nhờ bí quyết đặc biệt - Ảnh 4.
Nữ thần YG Dara gây sốc khi tiết lộ cân nặng chưa từng chạm nổi mốc 40kg, nhưng gần đây bất ngờ tăng nhờ bí quyết đặc biệt - Ảnh 5.

Có những thời điểm, Dara từng khiến fan lo lắng không thôi vì thân hình gầy gò, đôi chân khẳng khiu

Nữ thần YG Dara gây sốc khi tiết lộ cân nặng chưa từng chạm nổi mốc 40kg, nhưng gần đây bất ngờ tăng nhờ bí quyết đặc biệt - Ảnh 6.

Ai ngờ thời còn hoạt động cùng 2NE1, nữ idol lại nhỏ bé và nhẹ cân đến nỗi chưa bao giờ nặng quá 40kg

Bí quyết tăng cân bất ngờ của Dara chính là những người bạn tốt như nghệ sĩ hài Kim Sook và Park Na Rae. Nhờ có họ, nữ ca sĩ đã thành công đạt được mục tiêu: "Chị Kim Sook và Park Na Rae thực sự đam mê ăn uống lắm. Tôi thường xuyên đi ăn với họ. Những lúc như thế, tôi nhận ra mình cũng không thể buông đũa xuống nổi".

Đến nay, Dara đã chuyển sang mặc quần áo với kích cỡ lớn gấp 2 lần trước kia. Bạn bè của Dara đều vô cùng hạnh phúc trước sự thay đổi tích cực đến từ cô nàng. Chính Dara cũng kể: "Chị Kim Sook cực kì mừng khi tôi bắt đầu tăng cân. Chị ấy còn khen tôi trông xinh đẹp hơn hẳn".

Nữ thần YG Dara gây sốc khi tiết lộ cân nặng chưa từng chạm nổi mốc 40kg, nhưng gần đây bất ngờ tăng nhờ bí quyết đặc biệt - Ảnh 7.

Nhờ có 2 người chị thân thiết là nữ nghệ sĩ hài Kim Sook và Park Na Rae, Dara đã ăn uống tốt hơn và dần tăng cân

Dara trông có da có thịt hơn trong những hình ảnh gần đây

Nguồn: Allkpop, Instagram

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm