Bức ảnh "gây lú" nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 02/12/2020

Ngay từ khi BLACKPINK mới ra mắt, đã có nhiều nhận xét cho rằng Jisoo và Dara (2NE1) giống nhau.

Vào ngày 1/12, Jisoo (BLACKPINK) đã trở thành tâm điểm bàn tán khi đăng tải 1 hình ảnh mới lên Instagram cá nhân. Trong ảnh, chị cả BLACKPINK diện cả cây đen, chụp ảnh "sương sương", tóc tai hơi rối vẫn khiến dân tình phát sốt vì nhan sắc xinh đẹp và thần thái đỉnh cao hết chỗ chê. Đặc biệt lần này, Jisoo còn trang điểm và ăn diện theo kiểu khác hẳn phong cách thường ngày.

Nhưng bên cạnh rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc Jisoo, nhiều dân mạng đã bị "lú" trước hình ảnh này. Rất nhiều người đã nhận xét rằng trong bức ảnh này, Jisoo rất giống Dara (2NE1). Hay Jisoo đã chụp ảnh Dara và đăng lên Instagram cá nhân để "troll" fan? Nhìn kỹ bức ảnh dưới đây và đoán xem trước khi xem đáp án nhé!

Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 2.

Hình 1: Đây là Jisoo hay Dara?

Khi cùng để tóc đen, trang điểm cùng 1 kiểu, chụp ảnh cùng 1 góc độ, Jisoo và Dara bỗng khiến người hâm mộ "lú" vì quá giống nhau. Đáng nói, Dara và Jisoo đều là nữ thần đẹp nhất nhà YG. Fan không khỏi thích thú vì cho rằng đây chính là gu nhan sắc đậm chất nhà YG, hợp mắt các chuyên gia của công ty.

Ngay từ khi mới ra mắt, Jisoo đã được nhận xét mang vẻ đẹp hao hao Dara. 2 mỹ nhân YG cùng có nhan sắc đẹp tự nhiên đẹp dịu dàng, ngọt ngào và trong trẻo. Từng đường nét của Jisoo và Dara cũng có nhiều điểm chung như gương mặt trái xoan cân đối, sống mũi cao thẳng, làn da trắng và khuôn miệng nhỏ xinh chúm chím, độ "hack tuổi" đỉnh cao. Hàng loạt hình ảnh so sánh nhan sắc của 2 thế hệ visual nhà YG cũng đã được netizen bàn tán, chia sẻ rần rần.

Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 4.

Ngay từ khi mới ra mắt, nhan sắc của Jisoo đã được đưa lên bàn cân với Dara

Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 5.

Đường nét gương mặt 2 visual đình đám nhà YG phải giống nhau trên 90%

Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 6.

Nếu nói Dara - Jisoo là chị em chắc chắn sẽ có người tin

Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 7.
Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 8.

Cả 2 càng đặc biệt giống nhau khi để chung kiểu tóc

Đáp án: Jisoo (BLACKPINK).

Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 10.

Đây mới là Dara nhé!

Netizen đã để lại nhiều bình luận như: "Lần đầu tiên nhìn bức ảnh này tôi cứ tưởng đó là Dara", "2 thế hệ visual nhà YG giống nhau nhất ở nụ cười", "Jisoo thực sự có thần thái giống đàn chị", "Tôi không phải người duy nhất thấy Jisoo như em gái của Dara đúng không?", "Cả 2 đều rất xinh đẹp"... Người hâm mộ đang rất kỳ vọng 1 ngày sẽ được chứng kiến 2 "chị em thất lạc" cùng hợp tác trong một dự án nào đó để người hâm mộ có thể được chiêm ngưỡng visual cực phẩm cùng khung hình.

Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 11.

Cần lắm những bức ảnh chụp chung như thế này nữa...

Nguồn: Koreaboo

Bức ảnh gây lú nhất Kpop hôm nay: Đây là Jisoo (BLACKPINK) hay Dara (2NE1)? So 2 visual cạnh nhau mới hiểu gu nhà YG ra sao! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm