Tranh cãi nảy lửa chuyện Ngọc Sơn tặng 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung: Bị cho là "làm màu", đánh bóng tên tuổi thiếu tế nhị!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 16/11/2021

Xuất phát từ ý tốt nhưng việc trao tiền của Ngọc Sơn được cho là không đúng thời điểm.

Lễ cúng thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung vừa được diễn ra vào hôm qua (15/11) tại chùa Pháp Vân, TP.HCM. Tham dự lễ cúng có người thân, đồng nghiệp cùng đông đảo nghệ sĩ, trong đó có danh ca Ngọc Sơn.

Sau khi trình diễn xong ca khúc dành tặng người quá cố, Ngọc Sơn đã mời các con nuôi Phi Nhung lên sân khấu, gửi tặng món quà là 50 thùng sữa và thay mặt xi măng X.T trao 500 triệu đồng. Tuy nhiên, sư cô Thích Nữ Minh Viên - trụ trì chùa Pháp Lạc và cũng là người đồng hành với ca sĩ Phi Nhung và 23 con nuôi - đã từ chối số tiền này.

Danh ca Ngọc Sơn đại diện bầu Thụy gửi tặng các con nuôi Phi Nhung số tiền 500 triệu đồng

Liên quan đến vấn đề này, cư dân mạng đã nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Phần đông dư luận cho rằng việc trao tiền tại lễ cúng chung thất của cố ca sĩ là hành động thiếu tế nhị. Đặc biệt hơn, những ồn ào về tiền bạc giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang là tâm điểm bàn tán, xuất phát từ ý tốt nhưng việc Ngọc Sơn gửi tặng 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung tại thời điểm này được cho là không phù hợp. Một bộ phận netizen còn nhận định hành động của nam danh ca là "làm màu", "đánh bóng tên tuổi"...

Tuy nhiên, 1 số ý kiến vẫn khẳng định đây xuất phát từ tấm lòng, không có gì phải bàn cãi.

Tranh cãi nảy lửa chuyện Ngọc Sơn tặng 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung: Bị cho là làm màu, đánh bóng tên tuổi thiếu tế nhị! - Ảnh 3.

Một số ý kiến trái chiều của cư dân mạng về việc Ngọc Sơn gửi tặng 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung

Tranh cãi nảy lửa chuyện Ngọc Sơn tặng 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung: Bị cho là làm màu, đánh bóng tên tuổi thiếu tế nhị! - Ảnh 4.

Danh ca Ngọc Sơn nhận về ý kiến trái chiều về việc trao 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung, cho rằng hành động tại thời điểm nhạy cảm này là không phù hợp

Tranh cãi nảy lửa chuyện Ngọc Sơn tặng 500 triệu cho 23 con nuôi Phi Nhung: Bị cho là làm màu, đánh bóng tên tuổi thiếu tế nhị! - Ảnh 5.

Lễ cúng thất 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung vừa được diễn ra vào hôm qua (15/11) tại chùa Pháp Vân, TP.HCM

Ảnh: Chụp màn hình, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm