Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 15/11/2021

Sáng ngày 15/11, gia đình và dàn sao Vbiz đã cùng tụ họp tại chùa để làm lễ cúng thất 49 ngày cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Hiện tại tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung đã được an vị ở Mỹ nhưng sáng ngày 15/11, gia đình và các nghệ sĩ thân thiết tại Việt Nam đã cùng có mặt trong lễ 49 ngày để tưởng nhớ người quá cố. Tại chùa, gia đình đã đặt hình ảnh đẹp của cố ca sĩ Phi Nhung dọc khắp lối đi và bên trong chánh điện khiến không gian đượm buồn và nhuốm màu tang thương.

Trong sáng nay, Trường Giang - Lệ Quyên cùng nhiều nghệ sĩ Việt cũng đến chùa để thắp hương và gửi lời chia buồn với gia quyến. Đặc biệt, sau khi dự tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ, quản lý đã trở về Việt Nam để cùng gia đình lo chu toàn cho ngày cúng thất của người tri kỷ lâu năm. Sau 49 ngày mẹ nuôi qua đời, các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đều xuất hiện, đội tang trắng và cùng đồng ca để tiễn đưa mẹ.

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Trường Giang cúi đầu trước di ảnh người chị thân thiết

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 3.

Nam danh hài đứng rất lâu trước bàn thờ của cố ca sĩ Phi Nhung

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 4.

Nam danh hài khiến người xem chạnh lòng vì khóc đến mức suy sụp tại tang lễ

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 5.

Phương Mỹ Chi cũng có mặt để tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 6.

Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung từng khiến Lệ Quyên đau buồn suốt nhiều ngày

"Nữ hoàng phòng trà" cùng Lâm Bảo Châu đến tưởng nhớ và cùng thực hiện nghi lễ phóng sanh

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 8.

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung được các nghệ sĩ ôm động viên sau biến cố lớn

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 9.

Danh ca Ngọc Sơn cũng có mặt, anh đứng bên cạnh quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 10.

Quách Tuấn Du chấp tay nguyện cầu trước di ảnh của người đồng nghiệp vắng số

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 11.

Tất cả con nuôi của cố ca sĩ phi Nhung đều có mặt tại lễ cúng 49 ngày, riêng Hồ Văn Cường vắng mặt

Lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung: Trường Giang - Lệ Quyên khóc nghẹn, các con nuôi có mặt đủ trừ Hồ Văn Cường - Ảnh 12.

Hình ảnh các bé lần nữa mồ côi ngồi 1 góc nhìn về mẹ khiến ai nhìn cũng đau lòng

Lễ cúng thất của cố ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam được chuẩn bị rất chu đáo, nhiều người hâm mộ cũng đến dự

Ảnh: Facebook nhân vật, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm