Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên "bàn cân" so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand”

AN, Theo Helino 19:54 31/12/2018

Trở thành Quán quân nam đầu tiên của The Face Vietnam đã khiến Mạc Trung Kiên vướng phải vô số tranh cãi trong công chúng.

Tối 30/12 vừa qua, chung kết "The Face Vietnam 2018" đã chính thức diễn ra với ba gương mặt cuối cùng tranh tài gồm: Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng, Trâm Anh team Minh Hằng và Quỳnh Anh team Võ Hoàng Yến. Dựa trên đánh giá cả quá trình cùng phần thể hiện trên sân khấu chung kết, ngôi vị Quán quân đã thuộc về Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng. Chiến thắng này cũng đồng nghĩa với việc, Mạc Trung Kiên chính là Quán quân nam đầu tiên của chương trình "The Face Vietnam".

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại nhận về không ít bình luận trái chiều từ công chúng. Rất nhiều luồng ý kiến, bàn tán, tranh cãi gay gắt xuất hiện liên tục trên mạng xã hội. Ngoài những lời nhận định cho rằng Mạc Trung Kiên có phần thể hiện quá mờ nhạt nên không xứng đáng trở thành Quán quân thì một số khán giả lại cho rằng, body của học trò Thanh Hằng cũng khiến anh "mất điểm", không phù hợp để trở thành quán quân nam đầu tiên của chương trình.

Để chứng minh điều này, nhiều dân mạng đã so sánh body của Mạc Trung Kiên với hai Quán quân "The Face Men Thailand" mùa giải 2016, 2017 là Philip Thinroj và Louis Meza. Hiện tại, so sánh này đang nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và sự hưởng ứng từ công chúng. Nhất là khi, body của hai Quán quân "The Face Men Thailan" vô cùng săn chắc, còn hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Quán quân "The Face Vietnam 2018" Mạc Trung Kiên lại khác xa hoàn toàn.

Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 1.

Hình ảnh so sánh body của hai Quán quân "The Face Men Thailand" mùa 1, mùa 2 và Mạc Trung Kiên đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 2.
Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 3.

Là Quán quân nam đầu tiên của The Face Vietnam, tuy nhiên, body được ví như "mơ cá hú" của Mạc Trung Kiên đã gây "mất điểm" lớn với khán giả.

Riêng hai Quán quân "The Face Men Thailand", có thể thấy, ngoại hình rắn rỏi và body 6 múi đã trở thành điểm mạnh gây ấn tượng với khán giả.

Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 4.

Body miễn chê của học trò HLV Lukkade - Philip Thinroj

Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 5.
Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 6.

Vẻ ngoài điển trai, thân hình săn chắc đã là yếu tố thuyết phục khán giả cho ngôi vị Quán quân "The Face Men Thailand" mùa đầu tiên của Philip Thinroj

Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 7.

Louis Meza - Quán quân "The Face Men Thailand" mùa thứ 2 không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà còn có body thuộc hàng "cực phẩm".

Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 8.
Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 9.
Tranh cãi chưa đủ, Mạc Trung Kiên còn bị mang lên bàn cân so sánh body với hai Quán quân nam của “The Face Thailand” - Ảnh 10.

Ở mọi hình ảnh, body của Louis Meza vẫn được đánh giá cao.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm