Trang sức “chuyển động” – Xu hướng mới cho những cô nàng thích khác biệt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 02/11/2019

PNJ cho ra mắt những mẫu trang sức ứng dụng công nghệ Beating Stone khi kết hợp với các thiết kế đặc sắc được lấy cảm hứng từ hoa hướng dương - công nghệ thiết kế trang sức được phát triển và sở hữu độc quyền bởi thương hiệu quốc tế Swarovski.

Trang sức “chuyển động” – Xu hướng mới cho những cô nàng thích khác biệt - Ảnh 1.

Công nghệ Beating Stone là gì? 

Beating Stone là tên gọi của công nghệ thiết kế trang sức được xem là hiện đại bậc nhất hiện nay (Tính đến năm 2019). Công nghệ Beating Stone được phát triển và phân phối bởi hãng trang sức danh tiếng Swarovski và PNJ là đơn vị ở châu Á đưa công nghệ này ra thị trường. Đây cũng là cột mốc đánh dấu sự hợp tác quốc tế và nâng tầm quan hệ chiến lược giữa PNJ và Swarovski. 

Với cảm hứng từ nhịp đập trái tim, những mẫu trang sức sử dụng công nghệ Beating Stone sẽ có viên đá chủ rung theo nhịp thở của người đeo, mang đến trải nghiệm vô cùng độc đáo. Trong bộ sưu tập Sunflower lần này, PNJ đã sử dụng công nghệ Beating Stone - viên đá chủ được đính trên bề mặt vàng bằng một chấu nhỏ để viên đá ở trung tâm chuyển động liên tục theo nhịp đập trái tim của người sử dụng.

Trang sức “chuyển động” – Xu hướng mới cho những cô nàng thích khác biệt - Ảnh 2.

Công nghệ beating stone độc đáo được ứng dụng tinh tế vào thiết kế của mặt dây chuyền vàng 10K trong BST PNJ Sunflower, giúp mặt dây chuyền vàng trắng lấp lánh và chuyển động theo từng hơi thở của người đeo, tôn lên nét đẹp rạng rỡ đầy sang trọng

Bộ sưu tập PNJ Sunflower với nguồn cảm hứng từ những đoá hướng dương rực rỡ 

Hình ảnh những đóa hoa hướng dương tỏa sáng trong ánh mặt trời luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực và những cảm xúc tươi mới. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để PNJ cho ra đời bộ sưu tập PNJ Sunflower với các cách điệu từ hoa hướng dương cùng với chất liệu chủ đạo là đá ECZ được cắt mài hoàn hảo, mang đến một vẻ đẹp cuốn hút, hiện đại và sang trọng.

Với các mẫu thiết kế phóng khoáng và thời thượng, bộ sưu tập Sunflower không chỉ giúp người đeo thể hiện cá tính trong phong cách thời trang, mà còn gợi mở nguồn năng lượng tích cực, hướng đến những điều tươi sáng, mới mẻ trong cuộc sống. 

Trang sức “chuyển động” – Xu hướng mới cho những cô nàng thích khác biệt - Ảnh 3.

Mặt dây chuyền vàng trắng Beating Stone có thể rung động theo nhịp đập trái tim, thiết kế hiện đại được tô điểm nhiều viên đá xung quanh cùng với điểm nhấn là đá ECZ tại trung tâm. Tất cả mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ, thu hút ánh nhìn ở mọi góc độ.

Khẳng định phong cách cá nhân cùng PNJ Sunflower 

Trong thời hiện đại, phong cách cá nhân đã trở thành một điều giúp khẳng định "chất" riêng của các cô gái, để có thể định hình bản thân cũng như nâng tầm phong cách. Mạnh mẽ, lạc quan, tràn năng lượng – các tính cách hội tụ trong hình ảnh hoa hướng dương không chỉ khẳng định cá tính mà còn tạo tuyên ngôn riêng cho cho các cô nàng trong mắt người đối diện.

Cùng PNJ trải nghiệm công nghệ Beating Stone độc đáo ngay tại đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm