Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh, người cũ người mới lần đầu đụng độ tại sự kiện!

AN, Theo Helino 16:19 22/06/2019

Đây là lần đầu tiên Dương Khắc Linh và bà xã Ngọc Duyên cùng tham dự một sự kiện với Trang Pháp sau kết hôn.

Từ khi Dương Khắc Linh công bố chuyện tình cảm và kết hôn với Ngọc Duyên đến nay, khán giả vẫn luôn dành phần lớn sự quan tâm tới Trang Pháp. Bởi nhiều năm qua, Dương Khắc Linh và Trang Pháp vẫn được xem là cặp đôi ăn ý trong âm nhạc lẫn đời thường. Không cần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm nhưng ai cũng ngầm hiểu mối quan hệ đặc biệt của hai nghệ sĩ này. Do đó, khi Dương Khắc Linh có tình mới và kết hôn, Trang Pháp luôn là người được nhắc tới nhiều nhất, thậm chí một số khán giả còn soi xem phản ứng của cô như thế nào.

Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh, người cũ người mới lần đầu đụng độ tại sự kiện! - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Trang Pháp từng là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Cho đến tối 21/6 vừa qua, Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh đã có dịp đụng độ tại một sự kiện ở TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên cả ba cùng tham dự một sự kiện giải trí nên đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Tuy nhiên, thay vì chạm mặt nhau, cả ba lại tới sự kiện ở hai thời điểm khác nhau, ngồi ở các vị trí tách biệt. 

Đáng nói, nếu như Trang Pháp cố gắng chiếm spotlight ở sự kiện bằng việc hoá thân thành "búp bê sống" khi đầu tư cả không gian kẹo ngọt như cô nàng Barbie thì vợ chồng Dương Khắc Linh lại xuất hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, bà xã Dương Khắc Linh - nữ ca sĩ Ngọc Duyên lại "mượn" thảm đỏ sự kiện này để phô diễn trọn vẹn vòng eo thon gọn, nhằm đáp trả nghi vấn mang thai vẫn được công chúng đồn đoán thời gian qua. Giọng ca "Đừng như thói quen" thậm chí còn pose dáng đủ mọi góc để chứng minh mọi đồn đoán là sai lệch.

Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh, người cũ người mới lần đầu đụng độ tại sự kiện! - Ảnh 2.
Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh, người cũ người mới lần đầu đụng độ tại sự kiện! - Ảnh 3.

Trang Pháp là nghệ sĩ độc đáo nhất thảm đỏ sự kiện tối 21/6 khi đầu tư cả chiếc tủ kính để hoá thân thành "búp bê sống", khiến các quan khách ở đây hết lời trầm trồ thích thú.

Trang Pháp và vợ chồng Dương Khắc Linh, người cũ người mới lần đầu đụng độ tại sự kiện! - Ảnh 4.

Còn vợ chồng Dương Khắc Linh lại lên đồ khá đơn giản, sánh vai nhau tới sự kiện.

Nhưng việc nắm tay nhau lên thảm đỏ sự kiện chưa phải là tất cả khi bà xã Dương Khắc Linh còn tranh thủ pose đủ mọi dáng để khoe triệt để eo thon, chứng minh không hề mang thai như lời đồn. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm