Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: "Nên duyên" ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương

Hải Lan, Theo Phụ Nữ Số 16:00 21/01/2024

Chắc ít ai còn nhớ Trang Pháp và Huyền Baby đã có cái duyên ngay từ tập mở màn của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Huyền Baby bị loại trước Chung kết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng không chỉ khiến các khán giả yêu mến cô mà cả dàn chị đẹp vô cùng tiếc nuối, trong đó Trang Pháp chắc chắn là một trong những người chứa nhiều cảm xúc nhất. Nữ ca sĩ liên tục bật khóc khi nhận ra người đồng đội thân thiết không quay trở lại phòng chờ cùng mình.

Trang Pháp bật khóc khi Huyền Baby ra về

Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 2.

Trang Pháp từng cho biết cả hai quen biết nhau khá lâu, hai chị em còn từng đi hát chung. Nhưng cô không nghĩ sau 10 năm lui về hậu trường mà khi bước lên sân khấu Huyền Baby vẫn có bản lĩnh sân khấu chuyên nghiệp. Có lẽ vì nhận ra tiềm năng vô cùng to lớn của cựu hot girl nên khi trở thành đội trưởng ở Công 1 và được chọn thành viên đầu tiên, Trang Pháp không ngần ngại gọi luôn tên Huyền Baby về với đội của mình.

Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 3.

Huyền Baby sóng đôi cùng Trang Pháp ngay tập chào sân của Chị đẹp

Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 4.

Trang Pháp chọn Huyền Baby là thành viên đầu tiên cho team mình ở Công 1

Đôi bạn thân tạm xa nhau ở Công 2 rồi tiếp tục đồng hành suốt 3 Công còn lại cho đến khi Huyền Baby bị loại. Cả 2 cho thấy mình là 1 đồng đội cực kỳ ăn ý: Quyến rũ cùng Đi đu đưa đi, cá tính nổi loạn trong Mashup Ước gì - Mưa phi trường, khoe trọn vẹn visual lẫn tài năng đỉnh cao cùng Em xinh Mashup Hoa nở không màu - Bông hoa đẹp nhất. Cuối cùng là kết thúc đầy ấn tượng với màn biểu diễn Mashup Diễm xưa - Đại minh tinh.

Tình bạn đẹp của Huyền Baby và Trang Pháp

Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 6.
Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 7.
Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 8.
Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 9.
Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 10.

Bên nhau trong 4 Công diễn

Có thể thấy, Huyền Baby luôn là người lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ Trang Pháp. Bên cạnh đó, "phú bà" cũng không ngại chịu chi để đầu tư cho tiết mục của team thêm hoành tráng hơn.

Chính vì bên nhau một khoảng thời gian dài như vậy nên Trang Pháp lẫn Huyền Baby đều hiểu rõ đối phương. Trong 1 đoạn clip vui được chương trình chia sẻ, cả 2 không ngần ngại chỉ ra điểm đặc trưng của người chị em khiến tất cả cười lăn cười bò.

Trang Pháp - Huyền Baby "cosplay" nhau

Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 12.
Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 13.

Cả 2 vô cùng thân thiết

Khi phải chia tay người đồng đội thân thiết, Trang Pháp đã gọi tên Huyền Baby vô cùng trìu mến: "Em bé của chị! Em vẫn luôn xuất sắc, từ giây phút chị em mình dắt tay nhau cùng bước vào cánh cổng của Chị đẹp, và qua từng công diễn cho tới tận bây giờ! Chị đã phải ‘giành’ em về đội hình đầu tiên khi có cơ hội đầu tiên được lựa chọn, vì chị đã nhìn thấy điều đó từ ngày đầu tiên. Em giỏi mà em không biết em giỏi luôn, đó là điều dễ thương nhất ở em. Dù ở vị trí nào, trong hay ngoài chương trình thì em vẫn luôn tài năng, lộng lẫy, và cực kỳ tình cảm, đáng iu! Hãy luôn là Huyền Baby nhé vì em chỉ có 1! LOVE ZUUUU ALWAYS!".

Trang Pháp nức nở khi Huyền Baby ra về: Nên duyên ngay tập đầu, thân đến mức nhớ cả điểm đặc trưng của đối phương - Ảnh 14.

Với tình bạn đáng ngưỡng mộ như vậy thì hi vọng trong tương lai, các fan sẽ được nhìn thấy đôi bạn này nhiều hơn không chỉ trong các sản phẩm mà cả ở cuộc sống bên ngoài.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày