Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên phim "Em Gái Mưa"

Phúc Du/Ảnh sự kiện: Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 03/05/2018

Trong buổi họp báo giới thiệu "Em Gái Mưa" phiên bản điện ảnh, ngoài các diễn viên chính là Mai Tài Phến, Phương Anh Đào, Lê Thùy Linh thì còn có sự xuất hiện của Trang Hý. Cô nàng mặc đồ như một quý bà sang chảnh, trở thành tâm điểm của sự kiện.

Sau khi gây bão cộng đồng mạng suốt những tháng cuối năm 2017, MV Em Gái Mưa đã được "bật đèn xanh" về một phiên bản điện ảnh, cũng do Kawai Tuấn Anh, đạo diễn MV cầm trịch.

Hiện tại, Em Gái Mưa phiên bản điện ảnh đã được quay xong và chuẩn bị ra mắt khán giả vào đầu tháng 6 sắp tới. Tại buổi họp báo, giao lưu diễn ra vào chiều ngày 03/5, các diễn viên của bộ phim đã có mặt để chia sẻ về bộ phim.

Ngoài các diễn viên chính như Mai Tài Phến, Lê Thùy Linh, Phương Anh Đào, Tiến Vũ... buổi họp báo đã sôi động hơn với sự xuất hiện của Vlogger Trang Hý. Cô nàng mặc bộ đầm dài màu vàng, nổi bần bật giữa dàn diễn viên "trắng muốt" và trở thành tâm điểm bởi độ "khùng" của mình. Trang Hý cũng tham gia một vai phụ trong phim.

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 1.

Trang Hý bất ngờ hóa quý bà sang chảnh

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 2.

Cô nàng nổi bật giữa đoàn phim toàn mặc trang phục màu trắng!

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 3.

Mai Tài Phến tiếp tục vào vai "thầy giáo mưa" như trong phiên bản MV. Tuy nhiên, cô "em gái mưa" do Thanh Vy đóng ngày nào đã được thay thế bởi nữ diễn viên mới toanh Lê Thùy Linh.

Chia sẻ về sự thay đổi này, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh lập tức chia sẻ khi được đặt vấn đề. Anh cho biết mình rất muốn nói về lý do tại sao không có Thanh Vy trong dự án. Rằng ngay từ khi bắt đầu, anh đã ấn định Thanh Vy cùng Mai Tài Phến vài 2 vai chính, hợp đồng cũng đã kí. Thế nhưng khi chỉ còn một tháng nữa là bấm máy thì Thanh Vy xin được đóng cùng lúc 2 phim. Đạo diễn Kawaii không đồng ý vì nhân vật chính của Thanh Vy chiếm rất nhiều thời lượng, việc chạy một lúc 2 phim sẽ không đảm bảo cho vai. Thế là một tuần sau Thanh Vy quyết định hủy hợp đồng Em Gái Mưa.

Sau đó, đoàn phim quyết định chọn Lê Thùy Linh, một nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh đã đến tham dự casting. "Em đi cast rất nhiều lần nhưng cũng không biết mình đã cast vai của nhân vật chính" - Thùy Linh cho biết.

Trong buổi họp báo, Trang Hý cũng bật mí rằng cô nàng rất thích Mai Tài Phến, hay đến giỡn với anh sau mỗi set quay. Nhận được lời tỏ tình công khai, "thầy giáo mưa" không trả lời thẳng thừng mà chỉ nói rằng anh cảm nhận được sự quan tâm mà Trang Hý dành cho mình, cảm thấy rất vui.

Bộ phim cũng đã công bố trailer đầu tiên với bối cảnh chính được thực hiện ở TP. HCM, Đà Lạt và Phan Thiết. Nội dung chính của bản điện ảnh cũng tương tự như MV gốc, tuy nhiên được thêm thắt và chỉnh sửa cho dày thêm.

Trailer chính thức của "Em Gái Mưa"

Phim có bối cảnh năm 2000 với phần hình ảnh khá đẹp, đậm chất thanh xuân vườn trường

Xem thêm những hình ảnh tại họp báo:

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 6.

Nữ chính Lê Thùy Linh trong vai "em gái mưa" Hà Vy

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 7.

"Thầy giáo mưa" đẹp trai Mai Tài Phến

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 8.

Phương Anh Đào, nữ diễn viên đang được quan tâm trong trailer "Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè"

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 9.

Bạn còn nhớ Đông Hồ của Tháng Năm Rực Rỡ chứ? Tiến Vũ chàng sẽ vào vai thầy giáo trong "Em Gái Mưa"

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 10.

Nghệ sĩ Trung Dân

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 11.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh

Trang Hý mặc đồ như quý bà sang chảnh, nổi bần bật giữa dàn diễn viên Em Gái Mưa - Ảnh 12.

Misoa

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 01/6/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm