Trang điểm cho khỉ trên sóng để quảng cáo bán kem trộn, mỹ phẩm, nữ streamer khiến CĐM phẫn nộ

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 10/05/2021

Rất đông người xem cho rằng hành động của cô nàng streamer là không thể chấp nhận được.

Ở thời điểm hiện tại, việc lợi dụng sóng livestream để quảng cáo, bán các loại mỹ phẩm, kem trộn đã trở thành một trong những thủ thuật, chiêu trò marketing không còn xa lạ đối với nhiều người. Thậm chí, đã qua lâu rồi cái thời mà các streamer lên sóng để chơi game hay tập trung tương tác duyên dáng với người chơi, giờ đây, livestream bán hàng đôi khi còn được nhiều người xem và hưởng ứng hơn nữa. Thực tế, điều này không có gì là sai, nhưng khi lợi dụng động vật để quảng cáo cho sản phẩm của mình như cách mà nữ streamer dưới đây thực hiện thì lại là một câu chuyện khác hẳn.

Trang điểm cho khỉ trên sóng để quảng cáo bán kem trộn, mỹ phẩm, nữ streamer khiến CĐM phẫn nộ - Ảnh 1.

Hình ảnh cô nàng streamer trang điểm cho chú khỉ gây phẫn nộ cộng đồng mạng

Theo đó, vụ việc được cho là xảy ra ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, khi mà một nữ streamer, và cũng là một người nuôi động vật đã sử dụng một chú khỉ như công cụ quảng bá cho các sản phẩm trang điểm của mình. Bằng cách đánh bóng mắt, chuốt mascara hay thậm chí là cả lông mày của chú khỉ, nữ streamer này như muốn chứng minh rằng sản phẩm của mình hoàn toàn hoạt động tốt. Mặc dù chú khỉ ngồi rất ngoan, nhưng nhiều người cũng thấy được nó có vẻ không quá thoải mái cho lắm.

Trang điểm cho khỉ trên sóng để quảng cáo bán kem trộn, mỹ phẩm, nữ streamer khiến CĐM phẫn nộ - Ảnh 2.

Màn quảng cáo gây tranh cãi cực lớn trên mạng xã hội

Màn livestream này ngay lập tức đã khiến rất nhiều người xem phải cảm thấy phẫn nộ và thu hút sự chú ý rất lớn. Điều đáng nói là sau khi làm hành động này, cô nàng streamer cũng lên tiếng cho rằng mình đã tẩy trang cho chú khỉ, nhưng đồng thời cũng thừa nhận không biết liệu các loại mỹ phẩm có gây ảnh hưởng gì tới "người mẫu" của mình hay không. Đứng trước những ý kiến chỉ trích, cô nàng cũng nhận sai và hứa sẽ tiếp thu, không thực hiện những hành động tương tự như vậy.

Trang điểm cho khỉ trên sóng để quảng cáo bán kem trộn, mỹ phẩm, nữ streamer khiến CĐM phẫn nộ - Ảnh 3.

Mặc dù đã nhận sai nhưng cô nàng streamer vẫn phải nhận vô số chỉ trích

Nhưng chỉ nhận sai thôi có lẽ là chưa đủ để làm giảm đi sự phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người lên án nhân vật chính trong câu chuyện, đồng thời chỉ trích việc làm mọi điều bất chấp, điên rồ chỉ để quảng bá cho sản phẩm của mình. Hiện tại, nữ streamer này đang đứng trước làn sóng kêu gọi tẩy chay sâu rộng trên Internet vì hành động có phần quá đà của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm