Trang Anna đã có tình mới cực điển trai sau khi bóc phốt Trần Nghĩa (Mắt biếc) lăng nhăng?

Super J, Theo Helino 20:38 26/09/2019

Có vẻ như Trang Anna đã tìm được tình mới sau những lần long đong lận đận đường tình duyên với những trai đẹp như Trần Nghĩa (Mắt Biếc) và Rocker Nguyễn.

Hẳn bạn vẫn còn nhớ lùm xùm Trần Nghĩa - "chàng thơ ngôn tình" bị tình cũ là Trang Anna bóc phốt vào tháng 4 năm nay. Trang Anna đã tung nhiều hình ảnh và đoạn tin nhắn làm bằng chứng cho việc Trần Nghĩa lăng nhăng, phụ bạc dù từng được Trang Anna lo cho từng cái áo một. Trang Anna cũng cho biết Trần Nghĩa từng phải vòng tay xin lỗi cô nhưng rồi chứng nào vẫn tật nấy.

Scandal này sau đó chìm xuống vì Trang Anna xoá bài đăng và Trần Nghĩa nhất quyết im lặng, không lên tiếng.

Trang Anna đã có tình mới cực điển trai sau khi bóc phốt Trần Nghĩa (Mắt biếc) lăng nhăng? - Ảnh 1.

Trang Anna và trai đẹp của "Mắt biếc" từng có thời mặn nồng

Cô nàng bóc phốt Trần Nghĩa lăng nhăng

Mới đây, Trang Anna khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh một chàng trai mà dân tình chắc mẩn rằng đây là tình mới của cô. Gái đẹp từng tố Trần Nghĩa gọi người kia là vợ chồng và còn quay story chàng trai kia dường như đang say và còn đang cởi trần. Ngoài ra, dân tình còn tia được trên ngón tay áp úp của tình mới của Trang Anna còn đeo nhẫn. 

Tình mới của Trang Anna điển trai, nam tính

Chỉ với 2 story nhưng dân tình đã chắc mẩn rằng tình mới của Trang Anna cũng sở hữu vẻ ngoài rất gì và này nọ. Sương sương đã thấy anh chàng này cực kì điển trai, nam tính rồi.

Hiện tại, dân tình vẫn đang hóng hớt thêm info về tình mới của Trang Anna. Hi vọng sau nhiều sóng gió tình cảm với Rocker Nguyễn và cả Trần Nghĩa thì cô nàng này sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Balo đi cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên thành hàng hot, có shop tuyên bố bán được hàng trích luôn lãi làm từ thiện

    Chiếc balo trái tim giống của ca sĩ Thủy Tiên đang được các shop online rao bán nhiệt tình.
  • Đọc thêm