Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình

N.N, Theo Helino 10:18 07/04/2019

Những phát ngôn về tình yêu của Trần Nghĩa (vai Ngạn) trước đây với những lùm xùm tình ái đang xảy ra khiến dân tình không biết đâu là thực, đâu là giả.

Nam chính Ngạn của "Mắt biếc" - diễn viên Trần Nghĩa đang là cái tên được réo gọi ở khắp nơi vì bị một cô gái có tên T.A tố lăng nhăng và phụ bạc. Cụ thể, T.A liên tục đăng status lên trang cá nhân cho rằng Trần Nghĩa là người lăng nhăng, giả tạo, sống phụ thuộc trong thời gian yêu đương.

Trần Nghĩa bị một cô gái tên T.A tố lăng nhăng, phụ bạc

Màn "bóc phốt" này chắc hẳn là một cú sốc với những ai yêu mến Trần Nghĩa. Bởi lẽ trước giờ, nam diễn viên luôn thể hiện mình là người khá giống Ngạn của "Mắt biếc" - một chàng trai sâu sắc, trầm lắng và nhiều suy tư.

Trong một bài phỏng vấn, Trần Nghĩa từng chia sẻ rất nhiều quan điểm lãng mạn, ngọt ngào về tình yêu. Dù có chút buồn nhưng không kém phần hi vọng vào một tình yêu tốt đẹp trong tương lai.

Đây là những chia sẻ của Trần Nghĩa:

1. "Tôi nghĩ là tôi giống Ngạn ở sự chân thành, ở tình yêu không toan tính, yêu ai sẽ luôn dành cho người ấy một tình cảm trọn vẹn nhất, dù biết có thể mãi mãi là trái tim bên lề".

 2. "Tôi không biết si tình là thế nào nhưng tôi cũng chỉ có một mối tình thôi. Ngày ấy ngốc dại đánh mất cả rồi. Nên giờ tôi đã độc thân khá lâu mà chưa định quay lại yêu ai cả."

3. "Tôi đã có gì trong tay đâu, con trai vội yêu mà không có điều kiện tốt thì dễ đánh hỏng tình yêu và vuột mất người con gái của mình."

4. "Tôi yêu trong im lặng rất nhiều. Và tôi không biết thể hiện nhiều. Có thể đó là nhược điểm. Nhưng tôi vẫn nghĩ, tình yêu là chuyện của hai con người."

5. "Một cô gái đẹp chắc chắn tôi sẽ bị cuốn hút theo. Nhưng một cô gái ở bên cạnh tôi được chắc chắn phải là một cô gái có duyên và biết hy sinh. Nếu không hy sinh thì yêu diễn viên sẽ cực khổ vô chừng. Tiền thì không nhiều, mà cơ hội rất bấp bênh, thêm vào đó là tâm trạng dễ đổi thay. Tôi đã chọn con đường khó khăn này, nên tôi biết cô gái tốt của tôi vẫn đang ở đâu đó, chờ đúng lúc sẽ xuất hiện".

Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình - Ảnh 2.
Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình - Ảnh 3.
Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình - Ảnh 4.
Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bị bạn gái cũ tố lăng nhăng từng so sánh mình với Ngạn ở sự chân thành, yêu không toan tính... trước giờ chỉ có 1 mối tình - Ảnh 5.

Hiện tại, phía Trần Nghĩa vẫn chưa có những phát ngôn chính thức nên chưa rõ thực hư những lùm xùm tình cảm này là thế nào. Tuy nhiên, nhiều fan của Trần Nghĩa hẳn đã ít nhiều không khỏi hoang mang và thất vọng vì những phát ngôn và hành động không nhất quán của nam diễn viên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm