Gái xinh thức cả đêm để bóc "phốt" Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bất ngờ xoá sạch mọi dấu vết trên Facebook cá nhân

BOBO, Theo Helino 09:07 07/04/2019

Đời thay đổi khi ta xoá status là có thật các bạn ạ.

Scandal tình ái ồn ào nhất vừa qua có lẽ chính là vụ bóc phốt của một cô nàng có tên là T.A với Trần Nghĩa (nam diễn viên chính vào vai Mắt Biếc được trông đợi). Cụ thể, T.A liên tục đăng status lên trang cá nhân cho rằng Trần Nghĩa trong thời gian là bạn trai mình mà còn lăng nhăng từng phải vòng tay xin lỗi bạn gái, xích mích với người yêu thì đi... nói xấu với người cũ. Cô cũng cho biết mình là người mua quần áo, phụ kiện hàng hiệu cho Nghĩa nhưng lên báo anh lại khẳng định mình "giản dị, chỉ dùng đồ mấy trăm ngàn". 

Những hình ảnh T.A tố cáo Nghĩa có quan hệ yêu đương với mình nhưng vẫn... tò tí te với cô gái khác.

Trước khi đăng hàng loạt những status, hình ảnh "phốt" Trần Nghĩa, T.A đã đăng một thông báo mang tính thách thức thế này: "Bạn có thích bị bóc phốt không? Bạn diễn viên T.N".

Cứ tầm 30p, T.A lại có một status khác nhau về chuyện Trần Nghĩa tệ với mình như thế nào và khẳng định chắc nịch rằng sẽ không bỏ qua chuyện này một cách dễ dàng. Cô nàng còn chửi thẳng mặt những ai lên tiếng bênh vực hay bảo vệ Nghĩa dưới những status của mình. Tuy nhiên khi liên hệ với T.A để xác minh vụ việc, cô từ chối chia sẻ thông tin.

Gái xinh thức cả đêm để bóc phốt Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bất ngờ xoá sạch mọi dấu vết trên Facebook cá nhân - Ảnh 2.

Bài đăng gần đây nhất trên Facebook T.A... bỗng chẳng liên quan đến vụ bóc phốt nữa.

Bùm!

Sáng nay Facebook của T.A bỗng trống trơn như chưa hề có cơn thịnh nộ nào xảy đến. Bài đăng mới nhất rơi vào ngày 5/4 và đó là một bức ảnh vui vẻ đi xem phim. Dành cả đêm để ngồi viết status đăng ảnh bóc phốt với tâm trạng sấm giật đùng đùng rồi sáng ra lại trở về với hình ảnh "thiện lành" là có thật các bạn ạ.

Dân tình soi được, dù xoá hết thông tin gì liên quan đến việc tố Trần Nghĩa bội bạc trên Facebook nhưng T.A lại chuyển sang than thở trên story Instagram.

Gái xinh thức cả đêm để bóc phốt Trần Nghĩa (Mắt Biếc) bất ngờ xoá sạch mọi dấu vết trên Facebook cá nhân - Ảnh 3.

T.A và Trần Nghĩa khi ở bên nhau.

Không biết tiếp theo T.A sẽ làm gì đây?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • MCK gửi lời nhắn đến anti-fan

    MCK gửi lời nhắn đến anti-fan
  • Đọc thêm