Tình cũ lên mạng bóc phốt, kể chuyện lo cho Trần Nghĩa (Mắt biếc) từng cái quần chiếc áo là ai?

N.N, Theo Helino 12:21 07/04/2019

Cái tên Trang Anna từng liên tục gắn với những tin đồn như phẫu thuật thẩm mỹ, ăn mặc tạo dáng chụp ảnh phản cảm và hẹn hò với Rocker Nguyễn.

Scandal tình ái lùm xùm của Trần Nghĩa - nam diễn viên thủ vai Ngạn trong phim "Mắt biếc" đang được bàn tán ở khắp nơi. Trần Nghĩa bị một cô gái có tên Trang Anna tố là kẻ phụ bạc, lăng nhăng, sống 2 mặt và phụ thuộc vào bạn gái. Mới đây, Trang Anna đã xoá bài đăng tối qua đồng thời tiếp tục up một status khác tiếp tục vạch mặt Trần Nghĩa.

Trần Nghĩa bị bạn gái cũ là Trang Anna bóc phốt

Danh tính của cô gái tự nhận là bạn gái cũ, là người lo cho Trần Nghĩa từng cái quần, chiếc áo cùng khiến cư dân mạng tò mò.

Trang Anna - cô gái tố Trần Nghĩa phụ bạc, lăng nhăng

Được biết, Trang Anna tên thật là Đặng Thị Thúy Trang - 1 hot girl nổi lên sau khi lọt top 10 một cuộc thi tìm ngôi sao mới vào năm 2014. Sau đó, Trang Anna đại diện cho game online, tham gia 2 bộ phim điện ảnh rồi chương trình The Look 2017 nhưng bất ngờ bỏ cuộc.

Tình cũ lên mạng bóc phốt, kể chuyện lo cho Trần Nghĩa (Mắt biếc) từng cái quần chiếc áo là ai? - Ảnh 3.

Trang Anna lọt vào top 10 cuộc thi nhan sắc

Tình cũ lên mạng bóc phốt, kể chuyện lo cho Trần Nghĩa (Mắt biếc) từng cái quần chiếc áo là ai? - Ảnh 4.

Hình ảnh của Trang Anna lại cuộc thi The Look

Có một thời gian, cái tên Trang Anna liên tục gắn với những tin đồn như phẫu thuật thẩm mỹ, ăn mặc và tạo dáng chụp ảnh phản cảm, khoe ngực quá đà, cặp kè với đại gia, hôn người đồng giới, bất hiếu với cha mẹ...

Trang Anna công khai việc mình đã sửa mũi và đẹp lên nhờ biết cách trang điểm, ăn mặc. Cô nàng phủ nhận những tin đồn như yêu đại gia hay ngỗ ngược với cha mẹ. Về những bức ảnh ăn mặc hở hang và phản cảm, hot girl Hải Phòng cho biết đó đều là những bức ảnh chụp cô mặc trang phục diễn thời còn làm vũ công.

Tình cũ lên mạng bóc phốt, kể chuyện lo cho Trần Nghĩa (Mắt biếc) từng cái quần chiếc áo là ai? - Ảnh 5.

Trang Anna từng hẹn hò với Rocker Nguyễn?

Tình cũ lên mạng bóc phốt, kể chuyện lo cho Trần Nghĩa (Mắt biếc) từng cái quần chiếc áo là ai? - Ảnh 6.

Công khai hẹn hò với Mister Global 2016 Nguyễn Phúc Vĩnh Cường.

Trang Anna cũng từng từng dính tin đồn đang hẹn hò với Rocker Nguyễn. Tin đồn Trang Anna và Rocker Nguyễn hẹn hò xuất phát từ một bức ảnh thân thiết giữa 2 người được chính chủ đăng tải lên Instagram. Không chỉ vậy, Trang Anna còn đăng thêm 1 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Rocker Nguyễn đang nấu ăn. Ngoài ra, cô nàng còn công khai để trạng thái "đang hẹn hò" với thí sinh thi chui Mister Global 2016 Nguyễn Phúc Vĩnh Cường.

Liên lạc với Trang Anna, cô nàng từ chối nói về lùm xùm tình cảm của mình với Trần Nghĩa vì đây là chuyện riêng của mình.

Tình cũ lên mạng bóc phốt, kể chuyện lo cho Trần Nghĩa (Mắt biếc) từng cái quần chiếc áo là ai? - Ảnh 7.

Trần Nghĩa và Trang Anna thời còn mặn nồng

Tình cũ lên mạng bóc phốt, kể chuyện lo cho Trần Nghĩa (Mắt biếc) từng cái quần chiếc áo là ai? - Ảnh 8.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm