Trấn Thành viết tiếng Hàn mừng sinh nhật Hari Won nhưng bị fan phát hiện sai chính tả

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 00:03 23/06/2023

Trấn Thành bất ngờ tổ chức sinh nhật cho bà xã trong hậu trường và còn bày tỏ tình cảm bằng cách gọi đặc biệt.

Chiều 22/6, Trấn Thành đăng tải loạt khoảnh khắc chúc mừng Hari Won chính thức bước sang tuổi mới. Có thể thấy, cặp đôi cùng đón dịp đặc biệt trong hậu trường của một chương trình, một vài người hâm mộ của Hari Won cũng có mặt để chúc mừng thần tượng. Hari Won diện chiếc đầm trắng xinh xắn, khoe nhan sắc ngày càng "lên hương". Cặp đôi trao nhau ánh mắt tình tứ và nụ cười hạnh phúc trước sự chứng kiến của mọi người.

Trấn Thành công khai nhắn nhủ tình cảm đến Hari Won: "Chúc mừng sinh nhật bà xã yêu dấu. Chúc cô gái một năm nữa 40 tuổi sẽ luôn trẻ khoẻ, đẹp đẽ và yêu anh như ngày nào nha. Yêu bà xã nhất trên đời".

Trấn Thành viết tiếng Hàn mừng sinh nhật Hari Won nhưng bị fan phát hiện sai chính tả - Ảnh 2.

Trấn Thành chúc mừng sinh nhật Hari Won trong hậu trường

Trấn Thành viết tiếng Hàn mừng sinh nhật Hari Won nhưng bị fan phát hiện sai chính tả - Ảnh 3.

Đáng nói, lần này Trấn Thành còn tập tành viết tiếng Hàn Quốc để chúc mừng Hari Won, tạm dịch là: "Anh yêu em, người vợ hay 'có vấn đề' của anh". Tuy nhiên, nam MC lại bị người hâm mộ soi đã sai chính tả.

Được biết, trong câu của Trấn Thành viết bằng tiếng Hàn đã đúng ngữ pháp nhưng sai 1 từ vựng, tuy nhiên khi đọc vào vẫn có thể hiểu được ý. Nhiều người cho rằng nên thông cảm vì Trấn Thành chỉ mắc một lỗi nhỏ, anh đã cố gắng để viết lời chúc mừng bà xã bằng tiếng Hàn Quốc. Phần khác, dân tình dự đoán có thể đây là một cách nói đùa đáng yêu, "mật mã" riêng của cặp đôi dành cho nhau.

Trấn Thành viết tiếng Hàn mừng sinh nhật Hari Won nhưng bị fan phát hiện sai chính tả - Ảnh 4.

Hari Won khoe nhan sắc mặn mà, rạng rỡ ở tuổi U40

Trước đó, Hari Won từng khoe là "cô giáo" dạy tiếng Hàn Quốc cho Trấn Thành. Nữ ca sĩ nhiều lần phải lên tiếng nhắc nhở vì chồng không thể thuộc bảng chữ cái hay những từ vựng cơ bản trong tiếng Hàn. Sau nhiều ngày, Trấn Thành mới có thể hiểu được những câu cơ bản. Ngược lại, Trấn Thành cũng là "thông dịch viên" riêng để Hari Won hoàn thiện khả năng nói tiếng Việt.

Trong một chương trình gần đây, Trấn Thành còn gửi lời cảm ơn dành cho Hari Won: "Tôi vẫn nói lời khuyên muôn đời của tôi rằng hãy trải nghiệm đi vì cuộc đời có bao nhiêu năm, yêu người này người nọ, không sao đâu, không ai mất ai mà có vấn đề cả, mình cứ trải nghiệm. Mỗi một người sẽ cho mình khoảng thời gian đẹp trong đời, cho mình kiến thức mới, không gian sống mới, suy nghĩ mới. Cảm ơn tất cả đã xảy ra với tôi, để hôm nay tôi gặp được bà xã. Tôi nói thiệt, tôi rất biết ơn khi gặp bà xã. Hồi xưa tôi trẻ trâu lắm, gặp Hari, bả mới làm tôi điềm đạm lại đó".

Trấn Thành viết tiếng Hàn mừng sinh nhật Hari Won nhưng bị fan phát hiện sai chính tả - Ảnh 5.

Vợ chồng Hari Won gắn bó từ công việc đến cuộc sống

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày