Trấn Thành - Trường Giang bị chọc cười liên tục chỉ với 1 tiếng "é"!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:10 07/10/2019

Có vẻ như Trấn Thành và Trường Giang sẽ tiếp tục có một mùa đáng nhớ nữa với "Thách thức danh hài".

Trong tập 1 "Thách thức danh hài" mùa 6 sắp lên sóng, Trấn Thành "méo mặt" khi quán A Mà vừa khai trương đã bị "tố" bán cơm hẩm. Bên cạnh đó, xuất hiện cặp nam sinh liên tục khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười cả 3 vòng thi chỉ bằng một âm thanh "é".

Trấn Thành - Trường Giang bị chọc cười liên tục chỉ với 1 tiếng é! - Ảnh 1.

Bộ ba đèn giao thông Trường Giang - MC Ngô Kiến Huy - Trấn Thành

Trong phần dự thi của mình, cặp chị em song sinh 6 tuổi đến từ Kiên Giang là Bảo Thơ - Bảo Tho đã vừa chỉ Ngô Kiến Huy vừa nói "Bống bống bống" làm Trấn Thành thích thú mém bật cười. Tuy nhiên sau đó cô bé lại hướng sang Trấn Thành, tiếp tục: "Bống bống bang bang lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm ở… quán A Mà" khiến nam giám khảo không nhịn được phụt cười. Anh chỉ biết đáp lại trong bất lực: "Nhà nó bán cơm nó tố cơm nhà người ta hẩm".

Thách thức danh hài: Trailer tập 1

Trấn Thành - Trường Giang bị chọc cười liên tục chỉ với 1 tiếng é! - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Trấn Thành và Trường Giang đều liên tục cười nghiêng ngả trước phần dự thi quá duyên dáng của Hoàng Phàm và Quốc Toàn, hai sinh viên năm 3 trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Nếu "Thách thức danh hài" mùa 4 có "Thánh đà" Kim Hoàng đã chinh phục hai giám khảo, rinh về giải thưởng 100 triệu đồng chỉ với 1 bài hát, thì ở mùa 6 này, Hoàng Phàm và Quốc Toàn lại khiến mọi người kinh ngạc hơn khi liên tục chọc cười thành công hai giám khảo chỉ bởi một âm thanh "é".

Ngay cả người nổi tiếng khó tính như Trường Giang cũng bật cười suốt 3 vòng thi của hai nam sinh này. Còn Trấn Thành hào hứng: "Tụi em mà thắng nữa tụi em sẽ là hai diễn viên đầu tiên trong lịch sử "Thách thức danh hài" chiến thắng bằng một âm thanh "é".

Trấn Thành - Trường Giang bị chọc cười liên tục chỉ với 1 tiếng é! - Ảnh 4.

Tập 1 của "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ được phát sóng vào 20h35 thứ Tư, ngày 9/10/2019 trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm