Lê Dương Bảo Lâm không ngại hôn "bạn trai", một lần nữa giành cúp "Ơn giời"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/10/2019

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục có một tiểu phẩm cực kỳ lăn xả trong "Ơn giời cậu đây rồi!".

Sau khi tập 11 được khép lại, 4 vị khách mời của "Ơn giời cậu đây rồi" tuần vừa qua đã để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Đặc biệt, khả năng ứng biến thông minh của Lê Dương Bảo Lâm, luôn đem lại tiếng cười cho khán giả và cách xử lý cực "sắc bén", đẩy cảm xúc lên cao trào rất tuyệt vời của Tuấn Dũng đã đem đến cho cả hai nam khách chiếc cúp danh giá của mùa 6.

Ở mùa 5, Lê Dương Bảo Lâm đã đoạt cúp vì nhiều lần khiến trưởng phòng Trường Giang "bế tắc". Lần thứ hai đến với "Ơn giời", nam khách mời chia sẻ bản thân vẫn rất áp lực và Trấn Thành là trưởng phòng khiến nam khách mời lo lắng nhất.

Lê Dương Bảo Lâm không ngại hôn bạn trai, một lần nữa giành cúp Ơn giời - Ảnh 1.

Thật bất ngờ, điều lo lắng nhất cũng đến với Lê Dương Bảo Lâm khi đã hóa thân vào vai "thái giám", là nô tài của "công công" Trấn Thành. Gặp ngay trưởng phòng "khét tiếng", Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị làm khó với những tính huống éo le. Cụ thể là khi Trấn thành đưa ra tình huống cung đình bị cháy và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm tìm mọi cách bảo vệ và cứu "quý phi" Puka. Tiếp đến, "công công" Trấn Thành phát hiện "quý phi" và "nô tài" gian díu với nhau, cả gan có long thai với "quý phi". Chưa dừng lại, Lê Dương Bảo Lâm một mặt có mối quan hệ bất chính với "quý phi", mặt khác lại chính là "người yêu" đồng tính với "hoàng thượng" Hữu Tín.

Thử thách đến liên tiếp khiến Lê Dương Bảo Lâm nhiều lần bị đứng hình. Nhưng chính vì sự hoạt ngôn và khéo léo, nam khách mời để xử lý vấn đề rất tốt và đem lại tiếng cười cho khán giả. Không những thế, nam danh hài còn kêu gọi livestream ngay trên sân khấu "Ơn giời" chỉ để báo cháy và cứu "quý phi". Khi bắt buộc phải lựa chọn, Lê Dương Bảo Lâm xử lý bất chấp kịch bản khi bắt bẻ được: "Thân là thái giám thì không thể có long thai với quý phi" khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt.

Ơn giời: Lê Dương Bảo Lâm đụng độ Trấn Thành

Lê Dương Bảo Lâm không ngại hôn bạn trai, một lần nữa giành cúp Ơn giời - Ảnh 3.
Lê Dương Bảo Lâm không ngại hôn bạn trai, một lần nữa giành cúp Ơn giời - Ảnh 4.

Lê Dương Bảo Lâm không ngại diễn cảnh hôn Hữu Tín trên sân khấu

Hữu Tín vào vai là một đứa trẻ trong cô nhi viện, sinh sống cùng "hai đứa em" Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Những thử thách đã đến với Tuấn Dũng nhưng hầu như đều không làm khó được nam diễn viên. Bắt nguồn từ việc Tuấn Dũng trổ nghề biên soạn kịch bản ngay trên sân khấu khi "hai đứa em" chê bai khả năng viết kịch bản của mình. Tiếp đến là màn vu oan lấy trộm đồ của người đàn ông tỷ phú đến cô nhi viện nhận con nuôi, "anh cả" Tuấn Dũng đứng ra nhận lỗi thay "các em" nhưng lại bị nghi ngờ là "diễn kịch", giả tạo và bị "hai em" Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa "ghẻ lạnh", xa lánh.

Đỉnh điểm là khi sự thật đã được sáng tỏ khi người đàn ông tỷ phú thừa nhận không hề mất đồ và muốn nhận "anh cả" Tuấn Dũng về nuôi nhưng anh đã từ chối và quyết định ở lại với "hai đứa em": "Anh đã nói rồi, hai đứa em là người anh gặp đầu tiên thì anh sẽ ở lại với tụi em tới hơi thở cuối cùng".

Ơn giời: Tuấn Dũng đụng độ Mạc Văn Khoa - Lâm Vỹ Dạ

Lê Dương Bảo Lâm không ngại hôn bạn trai, một lần nữa giành cúp Ơn giời - Ảnh 6.
Lê Dương Bảo Lâm không ngại hôn bạn trai, một lần nữa giành cúp Ơn giời - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cô bé 12 tuổi để lại thư tuyệt mệnh "Hãy quên tôi đi" rồi nhảy chung cư Linh Đàm tự tử

    Khoảng 22h ngày 3/8, cô bé 12 tuổi rơi từ chung cư HH4C Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện bức thư tuyệt mệnh với nội dung "Hãy quên tôi đi".
  • Đọc thêm