Hương Giang mang Mị, Chí Phèo, Thị Nở... lên sân khấu "Giọng hát Việt nhí"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 06/10/2019

Team Dương Cầm - Hương Giang mang tới "Giọng hát Việt nhí 2019" đêm thi với chủ đề "Lớp học nhân văn" .

Tối ngày 5/10, tập 12 "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Minishow, Team Hương Giang - Dương Cầm đã mang đến những tiết mục thú vị, ý nghĩa qua chủ đề "Lớp học nhân văn".

Để cho các học trò có những tiết mục hoàn hảo, Hương Giang - Dương Cầm còn mời Diva Hồng Nhung làm cố vấn để hướng dẫn và truyền đạt các kinh nghiệm nhạc kịch cho các bé. Top 4 gồm Hương Giang, Ngọc Nhi, Chấn Quốc, Bảo Hân và các bé trong team rất hào hứng khi có sự xuất hiện của giọng ca "Papa". Đặc biệt, vở nhạc kịch còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đông Hùng trong vai thầy giáo.

Hương Giang mang Mị, Chí Phèo, Thị Nở... lên sân khấu Giọng hát Việt nhí - Ảnh 1.

Mở màn chương trình là một lớp học trên vùng cao, với sự xuất hiện của thầy giáo điển trai Đông Hùng các cùng các học trò Ngọc Nhi, Khánh Vy, Tố Uyên, Gia Hân, Ánh Bùi, Ánh Nguyễn với ca khúc "Thật bất ngờ" nhưng đã được viết lại lời cho phù hợp với chủ đề chương trình.

Giọng hát Việt nhí: "Thật bất ngờ" - Team Hương Giang & Dương Cầm

Hương Giang mang Mị, Chí Phèo, Thị Nở... lên sân khấu Giọng hát Việt nhí - Ảnh 3.

Thầy giáo trách mắng học trò Khánh Vy, sao dạo này không chịu học bài chỉ lo đi chơi, Khánh Vy liền thể hiện ca khúc "Để Mị nói cho mà nghe" để nói lên suy nghĩ của mình, sân khấu ngập tràn không khí của núi rừng Tây Bắc, giọng hát ngọt ngào của cô bé nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Bên cạnh đó, với một bản phối tươi vui, mới lạ tiết mục của cô bé 11 tuổi khiến khán giả không khỏi nhún nhảy theo. Thầy giáo Đông Hùng cũng không còn giận trước sự đáng yêu của cô "Mị" Khánh Vy.

Giọng hát Việt nhí: "Để Mị nói cho mà nghe" - Team Hương Giang & Dương Cầm

Hương Giang mang Mị, Chí Phèo, Thị Nở... lên sân khấu Giọng hát Việt nhí - Ảnh 5.

Đến Ngọc Nhi, thầy giáo đang rất lo lắng vì cô bé tối ngày chỉ muốn xem TV mà không chịu học bài, không cho xem thì mè nheo, ăn vạ như Chí Phèo. Và để chứng tỏ Chí Phèo cũng là người tốt, Ngọc Nhi đã thể hiện nhạc phẩm cùng tên - "Chí Phèo". HLV Hương Giang cũng đứng lên và như hóa thành "Chí Phèo" với học trò, sân khấu còn có sự xuất hiện Thị Nở bưng trên tay bác cháo hành khiến khán giả không nhịn được cười.

Giọng hát Việt nhí: "Chí Phèo" - Team Hương Giang & Dương Cầm

Hương Giang mang Mị, Chí Phèo, Thị Nở... lên sân khấu Giọng hát Việt nhí - Ảnh 7.

Giọng hát Việt nhí: "Do Re Mi Fa Sol" - Team Hương Giang & Dương Cầm

Kể cho các bạn vùng cao nghe câu chuyện của lớp học hiện đại, Chấn Quốc thể hiện ca khúc "Music of the Night". Chấn Quốc cũng khoe được giọng hát truyền cảm, cao vút, những nốt cuối cùng khiến Hương Giang phải nổi da gà.

Giọng hát Việt nhí: "Music of the Night" - Team Hương Giang & Dương Cầm

Hương Giang mang Mị, Chí Phèo, Thị Nở... lên sân khấu Giọng hát Việt nhí - Ảnh 10.

Lớp học nhân văn cũng mang đến một câu chuyện ý nghĩa khi cô bé Bảo Hân hỏi thầy có phải chỉ cần chúng ta tin tưởng thì sẽ có tình yêu thương giữa người với người nhưng tình thương giữa con người với động vật, cây cối thì như thế nào? Bảo Hân cũng rất buồn khi gần đây có vụ cháy rừng Amazon. Thầy giáo Đông Hùng cũng chia sẻ: "Rừng Amazon là lá phổi xanh của Trái đất và qua vụ cháy vừa rồi thì chúng ta đã mất mát quá nhiều". Bảo Hân thể hiện ca khúc "Tell Me Why" để nói lên cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Giọng hát Việt nhí: "Tell Me Why" - Team Hương Giang & Dương Cầm

Hương Giang mang Mị, Chí Phèo, Thị Nở... lên sân khấu Giọng hát Việt nhí - Ảnh 12.

Các thí sinh Trâm Anh, Ánh Bùi, Ánh Nguyễn, Gia Hân, Tố Uyên cùng nhau hòa giọng trong ca khúc "I Dreamed a Dream".

Giọng hát Việt nhí: "I Dreamed a Dream" - Team Hương Giang & Dương Cầm

Khánh Vy, Chấn Quốc, Ngọc Nhi, Bảo Hân cùng các bé Tố Uyên - Trâm Anh - Ánh Bùi - Ánh Nguyễn - Gia Hân cùng nhau thể hiện ca khúc "Bước đi không dừng lại".

Giọng hát Việt nhí: "Bước đi không dừng lại" - Team Hương Giang & Dương Cầm

Kết quả, Hương Giang - Dương Cầm đã rớt nước mắt khi phải đưa ra quyết định của mình, và cặp HLV đã chọn vé Ngọc Nhi, Chấn Quốc, Bảo Hân đi tiếp và nói lời chia tay với Khánh Vy.

Giọng hát Việt nhí: Khánh Vy dừng chân

Tuần sau các thí sinh được bước tiếp sẽ bước vào vòng Loại trực tiếp với nhiều khó khăn và thử thách cao hơn, đòi hỏi các thí sinh phải bứt phá mạnh mẽ trên sân khấu. Tập 13 "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019" sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 ngày 12/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Giọng hát Việt nhí: Trailer tập 13

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm