Trấn Thành thật sự đã bị khủng long Running Man "nhập" rồi: "quẩy" banh đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, đẩy cả showbiz xuống hồ bơi

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 16:15 14/11/2019

Đúng là tinh thần đi xé bảng tên đã ngấm sâu vào Trấn Thành rồi, "quẩy" đám cưới mà còn thế này đây!

Sau gần 1 tuần kể từ đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra tại Phú Quốc, nếu như chủ nhân bữa tiệc nhớ mãi những khoảnh khắc cảm động, lãng mạn từ lúc chuẩn bị cho đến lúc cử hành lễ, tham gia tiệc... thì các vị khách mời lại chỉ nhớ về những màn "quẩy" banh nóc trong buổi tối ngày hôm đó. Dư âm có vẻ như đọng lại hơi lâu nhỉ?

Và mới đây, Hari Won lại tiếp tục tung lên một clip khác "bóc" anh chồng MC quốc dân của mình là "Trấn Thành đẩy cả Showbiz xuống hồ bơi sau khi gửi lời chúc đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng". Và quả thật, A Xìn trước bữa tiệc còn mặc vest chỉn chu, đẹp trai sáng loáng thì không bao lâu sau bữa tiệc, anh như bị khủng long Running Man "nhập" vậy (khủng long là một biệt danh của Trấn Thành khi tham gia chương trình "Chạy đi chờ chi").

Trấn Thành thật sự đã bị khủng long Running Man nhập rồi: quẩy banh đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, đẩy cả showbiz xuống hồ bơi - Ảnh 1.

Thế là chẳng thèm nể nang ai hết, Trấn Thành trong tư thế chạy đi xé bảng tên, sẵn sàng đẩy bất cứ ai trong tầm ngắm xuống hồ bơi để cùng "quẩy lên" cho vui cửa vui nhà này:

Giây phút khủng long Running Man xuất hiện đã đến! "Con mồi" đầu tiên ngoan ngoãn rơi tõm xuống hồ bơi...

Rồi còn đi xung quanh để "tìm kiếm con mồi" nữa...

Luôn sẵn sàng đẩy cả showbiz xuống hồ bơi...

Đến cô vợ Hari Won còn phải thốt lên: "chồng tôi ác quá mà"...

Đoán xem, bao nhiêu người đã trở thành "nạn" nhân của Trấn Thành trong bữa tiệc "quẩy" banh hồ bơi này nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm