Trấn Thành rủ đàn em đến ăn quán của nghệ sĩ Hoàng Lan để ủng hộ nhưng hành động tặng quà mới gây chú ý nhiều nhất

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:56 07/05/2020

Không chỉ chia sẻ thông tin quán ăn để mọi người đến ủng hộ, Trấn Thành và các nghệ sĩ còn gửi tặng quà tới nghệ sĩ Hoàng Lan.

Nghệ sĩ Hoàng Lan là một gương mặt khá quen thuộc với các sân khấu kịch. Cô vào nghề năm 1977, gắn bó 20 năm với sân khấu kịch, nổi lên từ chương trình Trong nhà ngoài phố. Bên cạnh kịch, cô cũng từng tham gia các phim như Sóng gió cuộc đời, Cổng mặt trời... 

Từ khoảng năm 2019, thông tin về việc nghệ sĩ Hoàng Lan mở quán ăn tại nhà, để trang trải bệnh tình, khiến giới nghệ sĩ và công chúng hết lòng ủng hộ. Tuy nhiên, khoảng thời gian xảy ra dịch Covid-19 vừa qua, quán ăn của cô cũng vắng vẻ hơn, nhất là vào thời kỳ cách ly xã hội thì giống như nhiều hàng quán khác, quán Hoàng Lan cũng phải tạm đóng cửa.

Hiểu được những khó khăn này, mới đây, Trấn Thành đã cùng với những người em thân thiết của mình là Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương đã cùng tới đây để ủng hộ.

Trấn Thành rủ đàn em đến ăn quán của nghệ sĩ Hoàng Lan để ủng hộ nhưng hành động tặng quà mới gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 1.

Trấn Thành đã giới thiệu rất kỹ địa chỉ quán ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan để mọi người có thể tới ủng hộ. Nam MC còn chia sẻ chi tiết về menu của quán. Sau đó, cả nhóm đã cùng ăn ủng hộ một bữa, nhân tiện review luôn đồ ăn để chia sẻ giúp nghệ sĩ Hoàng Lan. Điều này thật sự khiến người xem cảm thấy vô cùng cảm kích.

Trấn Thành rủ đàn em đến ăn quán của nghệ sĩ Hoàng Lan để ủng hộ nhưng hành động tặng quà mới gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 2.
Trấn Thành rủ đàn em đến ăn quán của nghệ sĩ Hoàng Lan để ủng hộ nhưng hành động tặng quà mới gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 3.
Trấn Thành rủ đàn em đến ăn quán của nghệ sĩ Hoàng Lan để ủng hộ nhưng hành động tặng quà mới gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 4.
Trấn Thành rủ đàn em đến ăn quán của nghệ sĩ Hoàng Lan để ủng hộ nhưng hành động tặng quà mới gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 5.

Thế nhưng, điều gây ấn tượng và khiến mọi người phải chú ý nhiều nhất lại là hành động của Trấn Thành khi gửi tặng món quà đến nghệ sĩ Hoàng Lan. Vì biết cô đang gặp khó khăn, lại phải chữa bệnh nên cả nhóm Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương đã cùng nhau góp lại một số tiền để gửi tặng đến cô, mong giúp đỡ được phần nào. Cách Trấn Thành đưa tặng cũng khiến người xem phải chú ý khi anh bảo "đồ chơi đó". Điều này khiến cho việc gửi tặng quà trở nên thân thiện hơn, người nhận cũng cảm thấy thoải mái hơn. Tấm lòng của các nghệ sĩ đối với người đồng nghiệp gặp hoàn cảnh khó khăn càng khiến người ta thêm phần cảm kích.

Trấn Thành rủ đàn em đến ăn quán của nghệ sĩ Hoàng Lan để ủng hộ nhưng hành động tặng quà mới gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 6.

Một lát sau, nghệ sĩ Lê Giang cũng ghé tới cùng mọi người thăm nghệ sĩ Hoàng Lan.

Trấn Thành rủ đàn em đến ăn quán của nghệ sĩ Hoàng Lan để ủng hộ nhưng hành động tặng quà mới gây chú ý nhiều nhất - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gmail mắc lỗi bảo mật, hàng triệu người có thể gặp rủi ro

    Với lỗ hổng bảo mật ở công cụ lọc thư rác, nhiều email nguy hiểm chứa phần mềm và mã độc có thể gửi thẳng tới hòm thư chính của người dùng.
  • Đọc thêm