Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 01/11/2021

Trấn Thành dường như rất hài lòng với vẻ ngoài mới lạ của mình, bất chấp mọi tranh cãi.

Trấn Thành kể từ khi để tóc dài đã gây nên một luồng tranh cãi trên diện rộng. Phần đông đều cho rằng nam MC trông điển trai hơn khi để tóc ngắn, số khác lại khẳng định việc thay đổi phong cách là điều cần thiết đối với một nghệ sĩ.

Sau loạt tranh cãi, Trấn Thành dường như chẳng hề quan tâm mà còn rất thích thú khoe diện mạo mới của mình lên trang cá nhân. Mới đây, nam MC đăng tải bức ảnh "tự sướng" khoe sương sương mái tóc dài để lệch ngôi và bộ râu lởm chởm. Đáng chú ý, đi kèm với bức ảnh là dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Why do you look at me" (Tạm dịch: Tại sao bạn lại nhìn tôi?). Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là một lời "dằn mặt" nhẹ đối với những antifan liên tục chê bai ngoại hình của Trấn Thành.

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 2.

Trấn Thành khoe diện mạo mới nhưng dòng trạng thái mới là tâm điểm chú ý

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 3.

Mái tóc này đang dần trở thành "thương hiệu" của Trấn Thành

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 4.
Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 5.

Nam MC dạo này trông chững chạc hơn hẳn nhờ bộ râu

Trấn Thành khoe diện mạo với mái tóc dài để lệch, râu ria xồm xoàm, dòng trạng thái như muốn “dằn mặt” ai đó thì phải? - Ảnh 6.

Không ít người cảm thấy nhớ mái tóc ngắn của Trấn Thành

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm