Trấn Thành hé lộ Hari Won "điên" vì cách sống không nguyên tắc của chồng

QuangMT, Theo Báo dân sinh 00:00 21/08/2020

Cả Trấn Thành lẫn Hari Won đều phải nhường nhau mỗi người một ít để vun vén hạnh phúc gia đình.

Tập cuối Người Ấy Là Ai mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào tối nay (21/8) trên kênh HTV2 - Vie Channel với nữ chính Mai Tường Vân. Dàn cố vấn tuần này ngoài Hương Giang còn có Vũ Cát Tường, Thuận Nguyễn, Phương Mai.

Trấn Thành hé lộ phải thay đổi nhiều vì Hari Won.

Đứng trước một cực phẩm là BTV, các cố vấn cho rằng anh chàng khá hợp với nữ chính Mai Tường Vân. Hai người sống nguyên tắc sẽ dễ dàng nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, Thuận Nguyễn lại suy nghĩ ngược lại khi cho rằng 2 người quá nguyên tắc khi quen nhau sẽ khô khan, khó có những giây phút lãng mạn trong tình yêu. Trấn Thành lập tức đưa ra quan điểm phản bác rằng nếu một người không nguyên tắc sống với người nguyên tắc thì người nguyên tắc sẽ rất khổ.

Trấn Thành hé lộ Hari Won điên vì cách sống không nguyên tắc của chồng - Ảnh 2.

Anh lấy ví dụ ngay trong nhà mình. Hari Won dù bên ngoài là người cười nói vô tư nhưng thực chất lại khá nội tâm và nhiều nguyên tắc, giống như những người Hàn Quốc khác. Ngược lại, A Xìn lại là một người không bao giờ có nguyên tắc. Hari dường như "điên" vì cách sống này của Trấn Thành, cô đã phải "nhả" ra rất nhiều. Còn Trấn Thành cũng dần dần học cách nguyên tắc hơn trong cuộc sống. Nhưng vấn đề này rất khó vì không phải ai cũng có thể thay đổi vì người mình yêu.

Trấn Thành hé lộ Hari Won điên vì cách sống không nguyên tắc của chồng - Ảnh 3.

Dường như các lựa chọn dành cho cô nàng "siêu trí tuệ" Mai Tường Vân khó khăn hơn các tập bình thường. Hãy chờ xem kết quả vào tối nay!

Ảnh, clip: Vie Channel

Trấn Thành hé lộ Hari Won điên vì cách sống không nguyên tắc của chồng - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày